MUA HÀNG TRUNG QUỐC ONLINE

HÙNG PHÁT Logistics cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao.com, alibaba.com, paipai.com, tmall.com, 1688.com.... Dù chỉ là một đôi hoa tai hay cả kiện hàng áo quần để mở shop, chúng tôi cũng mua giúp và chuyển hàng về Việt Nam trao tận tay cho bạn.

HÙNG Phát Logistics cam kết:

- Đảm bảo hàng vận chuyển tới tay bạn nguyên vẹn, đúng như yêu cầu với thời gian nhanh nhất.
- Mức chi phí mua giúp tiết kiệm nhất thị trường, tỉ giá quy đổi tiền Việt sang tiền Tệ phải chăng nhất.
- Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, dùng cho mọi khách hàng trên cả nước.

Tại sao chúng tôi cam kết điều đó, đơn giản vì chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, quan hệ rộng nhà cung cấp, có trụ sở đại diện tại Trung Quốc, tự đứng ra mua và vận chuyển hàng,không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Thêm vào đó, chúng tôi có rất nhiều chuyến hàng liên tiếp chuyển về Việt Nam trong ngày.Vậy đặt mua hàng Trung Quốc như thế nào?
- Với một cái máy tính bạn chỉ phải làm theo 3 bước sau:
1) Truy cập vào gian hàng trên Taobao hoặc những website thương mại điện tử khác để lựa chọn sản phẩm bạn cần mua.
2) Điền thông tin mua hàng vào dòng đặt hàng Trung Quốc theo mẫu tại đây và gửi email: dathanghungphat01@gmail.com để được công ty báo giá. (xem thêm Hướng dẫn đặt mua hàng).
3) Sau khi đặt cọc trước 80-100% giá trị hàng hóa cần mua, bạn chỉ cần chờ 5 đến 7 ngày để nhận hàng về.
- Chúng tôi sẽ đứng ra mua hàng giúp bạn, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói kỹ lưỡng và tiến hành chuyển về Việt Nam. Hàng về tới Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh, đại diện của Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo để bạn tới nhận hàng, thanh toán giá trị còn lại. Nếu các bạn ở các thành phố khác, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hàng qua bưu điện từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh(bạn nên thanh toán số tiền hàng còn lại và chi phí mua giúp qua tài khoản Ngân hàng trước).

- Mức chi phí mua hàng giúp được tính theo cân nặng (kilogram) với những mặt hàng có thể chèn, ép, đè nén ví dụ như quần áo, các thiết bị bằng kim loại cứng. Trường hợp món hàng quá nhỏ không đủ 1kg sẽ làm tròn thành 2kg , còn giả dụ lô hàng trên 50kg bạn sẽ được tư vấn chuyển qua GÓI mua buôn khác có nhiều ưu đã hơn, có lợi hơn cho bạn.


Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách đặt hàng
HƯỚNG DẪn MUA HÀNG TRÊN TAOBAO.COM
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN TMALL
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN ALIBABA (1688.COM)
BẢNG TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐCLưu ý:
- Tiền bạn thanh toán là Việt Nam Đồng, Chúng tôi sẽ giúp bạn quy đổi món hàng niêm yết trên các website từ tiền Tệ sang tiền Việt có tỉ giá tốt nhất.
- Nếu hàng nhà chế tạo với sẵn (không nên đặt hàng rồi mới sản xuất) thì từ khi bạn cọc tiền tới lúc nhận hàng không quá 15 ngày. Khoảng thời gian này phụ thuộc vào nơi bạn mua tìm hàng, vì ví như hàng đã về tới trụ sở của Chúng tôi tại Quảng Châu, đóng gói kỹ càng xong thì chỉ 3 ngày sau hàng đã có mặt ở Việt Nam.
-Mua từ 3 shop (hoặc 3 địa điểm khác nhau) trở lên có giá cao hơn vì Chúng tôi phải tốn mức giá chuyển khoản mua hàng nhiều hơn, tốn giá tiền ship hàng từ những cửa hàng đó về tới trụ sở Chúng tôi nhiều hơn
Khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu Hùng Phát

Địa chỉ: 58 Tố Hữu, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel 04) 39994 333
Hotline: 0943 242 333
Website: vanchuyentrungquoc.vn
Email :dathanghungphat01@gmail.com
Skype: xnkhungphat01