HÃY LIÊN NGAY ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN LẮP ĐẶT.phương pháp sắp đặt ghế sofa hợp phong thủy :

vì sao khi kê bàn ghế sofa cao cấp phòng khách phải để lưng ghế phụ thuộc tường? Ghế sofa kê tương tự sẽ với điểm tựa kiên cố hơn là kê giữa phòng và theo phong thủy chỗ ngồi kiên cố tạo điều kiện cho gia chủ tiện dụng trên trục đường công danh, tăng trưởng sự nghiệp.không những thế, giả dụ không có tường để kê sofa đúng hướng thì bạn mang thể ứng dụng cách thức đặt một dòng kệ, tủ hoặc 1 tấm bình phong phía sau ghế sofa để vẫn giữ được thế tựa chắc chắn cho ghế sofa.
địa điểm kê ghế sofa cao cấp phòng khách đẹp, sang trọng
một vị trí thuận lợi là vị trí sở hữu một góc nhìn bao quát và khung cảnh xung quanh đẹp, điều này sẽ giúp mang đến những tiện dụng và may mắn trong sự nghiệp cho bạn và gia đình.xem xét, 1 số vị trí nên tránh kê sofa:
  • ko đặt bàn ghế sofa cao cấp phòng khách phía bên dưới xà nhà: Việc đặt bàn ghế sofa phòng khách như thế này sẽ gây ra cảm giác bị đè nén, nặng nại, làm người ngồi bên dưới với cảm giác bất an.
  • ko đặt bàn ghế sofa phòng khách đối diện cửa chính: Cửa chính là nơi nạp khí cho đầy đủ ngôi nhà. Việc đặt bàn ghế sofa phòng khách đối diện với cửa chính sẽ tác động tới nguồn vượng khí, tài lộc của gia chủ.
  • không đặt bàn ghế phòng khách đối diện trực tiếp có bếp nấu: Điều này làm cho ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và những thành viên trong gia đình.
  • nếu như phía sau tường là nhà vệ sinh thì không nên kê ghế sofa tại đấy.shop : ktcdecor.com.vn
    chi tiết bộ sofa cafe cao cấp : Mẫu ghế sofa quán café đẹp - KTC DECOR