Dao nhà bếp của bạn có đầy đủ không?

    • 69 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O9696O9937
    Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Dao nhà bếp của bạn có đầy đủ không?





    Trong căn bếp của mỗi gia đình có rất nhiều dụng cụ khác nhau nhưng điều không thể thiếu đó là bộ dao nhà bếp. Bộ dao nhà bếp giúp cho người nội trợ có thể chế biến và tạo ra các món ăn theo ý mình muốn, để cho bữa ăn của gia đình thêm phong phú và hấp dẫn hơn. Nhưng không phỉa nhà nào cũng có bộ dao nhà bếp giống nhau. Tôi sẽ giới thiều cho bạn một bộ dao nhà bếp phổ biến nhất trong mỗi gia đình.

    - Bộ dao đầy đủ 7 món tiện ích cho nhà bếp bao gồm: 04 dao (1 dao chặt,1 dao thái, 1 dao gọt hoa quả và 1 dao thái tạo kiểu) + 01 cây kéo + 01 mài dao + 01 nạo + 01 ống cắm dao.

    - Chất liệu: dao inox + tay cầm nhựa + Ống dao bằng gỗ.

    - Kích thước: Dao chặt : (28x08cm) + 01 dao thái thịt (28x08cm) + 02 dao cắt, gọt củ quả, trái cây (19x02cm) + 01 nạo (17x1.5cm) + 01 kéo (21cm) + 01 mài dao (27cm)- Kích thước ống dao: 19 x 14 x 07 cm.

    - Kích thước bao bì: 30 x 16 x 07 cm.






    Bộ dao gồm 7 sản phẩm với các mục đích khác nhau: dao gọt củ quả, dao cắt cà chua, dao thái thịt, dao chặt thịt, dao cắt bánh mì, kéo, thanh mài dao và ống để cắm dao. Mỗi dao có kích thước và độ dày khác nhau.





    Tay cầm được thiết kế hợp lý, chắc chắn nên sự trơn trượt không còn nữa. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé!





    Bộ dao còn có đầy đủ các sản phẩm hổ trợ tối đa cho việc làm bếp như kéo, dụng cụ gọt củ quả và cả mài dao. Đi theo bộ và lại có hộp đựng, bộ sản phẩm tạo sự mới mẽ và gọn gàng cho góc nấu ăn của mỗi gia đình.









    Dao gọt của quả có kích thước nhỏ gọn, nhanh chóng loại bỏ các loại vỏ củ, quả với bề mặt phẳng đẹp, mang lại sự đẹp mắt cho các món ăn. Dao chặt xương có bản lớn và cầm chắc tay, giúp bạn dễ dàng chặt nhỏ các loại xương. Dao thái thịt có bản mỏng và sắc nhọn sẽ giúp cắt được những miếng thịt vừa ý.









    Bộ dao nhà bếp sẽ là món quà ý nghĩa cho người thân những người nội trợ trong gia đình bạn. Nhanh tay sở hữu một trong những bí quyết tạo nên những món ăn ngon, góp phần cho bữa ăn gia đình bạn thêm trọn vẹn.






    Hỗ trợ khách hàng

    Nhân viên: Phạm Thương
    SĐT: 09699609937
    Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Hà Nội.



    iframe: approve:
    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Bên e có máy thái thịt chất lượng . Có thể các bác sẽ quan tâm

    Máy thái thịt

    Thái thịt là công đoạn thường làm hằng ngày phải chế biến món ăn và các thực phẩm từ thịt. Công việc thái thịt này đơn giản nhưng lặp đi lặp lại nhiều lần thì mất thời gian, công sức đặc biệt đối với các nhà hàng, quán ăn,… phải sử dụng số lượng thịt lớn hàng ngày sẽ mất thêm chi phí và thời gian. Đó là lí do mà các cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp cần đến một chiếc máy thái thịt hiện đại. Máy thái thịt trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm phù thuộc vào nhu cầu của mỗi người sử dụng. Trong các nhà hàng, cơ sở chế biến,… máy thái thịt được sử dụng rất phổ biến. Bài viết này của kho máy Thăng Long sẽ giúp bạn hiểu được về một số dòng sản phẩm máy thái thịt đang hiện hành ở các nhà bếp.Giới thiệu về máy thái thịt

    Máy thái thịt hay còn gọi là máy cắt thịt đang được nhiều người biết đến và sử dụng trong nhà bếp của họ. Trước hết bạn hãy xác định nhu cầu mình cần sử dụng của may thai thit vì không như bạn nghĩ máy thái thịt nào cũng thái được tất cả các loại thịt. Máy thái thịt sống có thể thái được tất cả các loại thịt tươi sống. Trong thành phần không có lẫn gân, sụn, da, xương… Nhưng bạn thái thịt bò thì nên chọn 1 chiếc máy chuyên thái thịt bò (JZ-2.0) cho hiệu suất cao. Nếu bạn muốn dễ vệ sinh. Tiết kiệm chi phí đầu tư máy thì nên chọn các dòng máy thái thịt thay được lưỡi dao. Bạn muốn thái thịt đông lạnh thì nên dùng máy cưa xương. Hay thái các loại tai heo, thịt khô, nội tạng động vật thì dùng máy thái thịt FC-304. Bài viết sau đây của kho máy Thăng Long . Sẽ giúp bạn hiểu rõ về các dòng máy thái thịt phổ biến nhất hiện nay.


    Máy thái thịt và ưu điểm

    Máy thái thịt đông lạnh (hay còn gọi là máy cắt thịt đông lạnh, máy thái thịt chín, máy thái giò chả) . Các quán lẩu nướng, lẩu bằng chuyền,… hay các cơ sở chế biến thịt đông lạnh… có nhu cầu thái các lát thịt vừa dài vừa mỏng, đều nhau chuẩn xác, không bị nát vụn, thịt sau thị thái cuộn tròn hấp dẫn rất cần đến máy thái thịt chín. Dòng may cat thit (hay là may thai thit dong lanh) có những đặc điểm chung sau. Những miếng thịt được thái lát vừa dài, đều, mỏng, cuộn tròn hấp dẫn thu hút khách mua hàng. Thái cắt thịt đa dạng thịt chín, gì chả, thịt se lạnh nhưng không phải thịt cứng lạnh, nếu là thịt cứng lạnh bạn nên sử dụng máy cưa xương. Giúp cho năng suất, tiết kiệm thời gian và công sức, chi phí cho việc thái thịt.
    Máy thái thịt

    Hạn chế hao hụt, nát vụn như thái tay. Cách vận hành đơn giản, điều chỉnh độ dài lát cắt linh hoạt. Các cơ sở chế biến và sản xuất thịt vừa và nhỏ nên sử dụng máy thái thịt đông lạnh bán tự đông như ES250 và ES300, mỗi lần thái bạn dùng tay đẩy giá kẹp thịt. Các cơ sở lớn, đòi hỏi thái nhanh, năng suất cao.. bạn phải dùng dòng máy thái thịt chín tự động như: SL- 300E, SL- 300B, SL350B.. Chỉ cần bấm nút là thái. Sau đây là thông số kỹ thuật của các dòng may thai thit dong lanh (may thai thit chin, may cat thịt) :

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO