Dao chặt xương, dao làm bếp... sắc,bền, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không lòng

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 15đ
    Số điện thoại: O1292O3O66 tám
    Địa chỉ: Đô thị Xa La, Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    CHẶT XƯƠNG KHÔNG KHÓ- ĐÃ CÓ DAO LÀNG THÙNG
    Liên hệ :01292030668 (Hà)

    .Các bác hẳn đã quen thuộc với thương hiệu Dao đa Sỹ, nhưng có một làng nghê khác mà chưa hẳn các bác đã biết đến đó là làng nghề rèn thôn Bàn Mạch (còn gọi là Làng Thùng), Xã Lý Nhân, Huyện Vĩnh Tường. Đó là làng em luôn, Làng em còn chuyên nhận gia công cho các hộ buôn dao ở Đa Sỹ nên các bác mua Dao nhà em sẽ thấy mác Dao Đa SỸ. Nhưng em nhập từ gốc luôn bán cho các bác nên giá rất phải chăng.

    Dao nhà em đảm bảo sắc, bền, làm tứ thép chuẩn, giá cả vô cùng hợp lý ( vì em lấy hàng từ xưởng ), các bác cứ thoải mái so sánh giá trên thị trường ( Lưu ý, có rất nhiều loại Dao có hình thức giống nhau nhưng chất liệu khác nhau).

    Sau đây là một số loại dao nhà em cung cấp:




    Các loại dao trên ( từ trái sang phải ) bao gồm:

    1- Dao dựa tông: Dùng chặt xương, gỗ, vật liệu cứng ...

    2- Dao phay thép bổ: Nhẹ, cực sắc, chất lượng không tốt không lấy tiền ( Loại này cực ngon nhé)

    3- Dao muồng 2 khâu : Nhẹ, sắc, thái thịt rất ngọt, cầm cực vừa tay. ( Con này cũng thích lắm nhé )

    4- Dao lưỡi cưa thẳng: nhỏ gọn, mà thép lưỡi cưa thì khỏi chê rồi ạ.

    5- Dao làm bếp cỡ nhỏ: nhỏ nhắn, vừa tay, nhẹ nhàng.

    6- Dao làm bếp cỡ vừa: phù hợp với nhiều công việc nội trợ. Nhẹ mà sắc.

    7- Dao chặt xương chuyên dụng: nặng vừa tay, chặt xương không mất nhiều lực. Chặt thịt gà, thịt vịt, thịt chó, thịt dê, thịt bê, thịt cá thịt gì cũng ngon.


    Các bác ở gần nếu cần cứ qua nhà em tham khảo.

    Làng em cũng được lên báo nhiều, các bác muốn tham khảo xin seach : làng Rèn thôn Bàn Mạch, Xã Lý Nhân. ( diễn đàn ko cho up link ngoài nên e ko up được)

    Các mẹ muốn mua Dao xịn, Dao chuẩn cứ liên hệ với em theo số điện thoại : 01292030668.

    P/S: Bonus cho các bác cách chọn Dao chuẩn luôn:
    Kinh nghiệm chọn dao chặt xương , dao thái thịt :
    -Mục đích dùng : thái - tỉa- chặt - lóc ... chọn cho phù hơp
    + dao thái thì phải to bản , mỏng , cân dao lưỡi bén
    dao chặt thì phải to nặng để đỡ mất lực , lước chắc thép tốt để không quằn dao
    + dao lọc phải mỏng , dài , lưỡi nhỏ ...
    Bất cứ con dao nào thép tốt ban đưa con dao lên bên cạnh tai dùng ngó tay búng nhẹ lên , nếu tiêng trong- ngân như tiếng chuông ( ngân càng lâu thì thép càng già , càng tốt
    - nếu muốn biết lưỡi dao có tốt có bén có lâu cùn không bạn để nghiêng dao dưới ánh sáng , bạn sẽ thấy 2 lớp ( 2 mầu khác nhau bởi vì dùng thân dao là sắt còn phía dưới lưỡi là thép hoặc sắt đã qua tôi luyện ở nhiệt độ thích hợp, nếu cái lớp thép càng rộng thì dao càng bền )
    muốn biết dao sắc không thì bạn chỉ cần lưót con dao len miếng giây 1 góc chéo 30- 40 đọ nếu dao di ngọt mà giấy không rách thì là sắc ...


    Chỉnh sửa lần cuối bởi mesociuwi; 25/11/2015 vào lúc 09:35 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO