BlackBerry Passport có thể nói là một chiếc máy trang bị sản xuất siêu đẹp và cực kì sành điệu. Điều này đươc thể hiện ở các sản xuất tỷ mỷ trên từng rành mạch của trang thiết bị. do do có nhiều quý khách hỏi mình về thiết bị này quá nên vừa rồi mình cũng cố gắng mượn được một chiếc điện thoại BlackBerry Passport để tìm hiểu và chia sẻ cho các bạn cùng biết nhé.

>> Chiếc BlackBerry Passport là một trong số những làm nổi trội nhất của BlackBerry, được thiết kế khá phức tạp cũng như vô cùng độc đáo, mẫu điện thoại này được áp dụng nhiều chức năng, blackberry passport là một trong những các các phiên bản đang được yêu thích tại Việt Nam, mức mức giá sở hữu chỉ ở mức trung. Điện thoại BlackBerry Passport được thế giới BlackBerry cung cấp với mức giá mua lợi ích cùng thời gian nhận bảo hành dài.

Khái quát thì phiên bản này không khác nhiều so sánh với chiếc z10 của hãng cho lắm, khác ở chỗ là thay bằng thiêt kế vỏ bình thường thì chiếc BlackBerry Passport được nhét trong một vỏ bọc khung bằng thép và da. bên cạnh đó là sự chú trọng trong khâu thiết kế và sản xuất của hãng trên từng chi tiết nhỏ nên đã cho ra được duy nhất thiết kế đẹp và đẳng cấp đến vậy.

Khi nhận máy thì chiếc BlackBerry Passport này ban đầu sẽ được đựng trong một hộp giấy màu trắng khá to. khái quát thì sản phẩm đầu ra này sở hữu quy trình đóng gói khá cũng tương tự như một sản phẩm tiêu sử dụng đẳng cấp xu hướng dạng như đồng hồ đeo tay hay vòng cổ đẳng cấp. Trong hộp đi đi kèm với smartphone khi quý khách hàng mua thiết bị sẽ sở hữu một số bất kể phụ tùng như sạc, cáp, tai nghe, sách chỉ cách. Nói chung thì dữ liệu của chiếc hộp tương tự như việc đóng gói các chiếc điện thoại khác. trang bị khác biệt duy nhất đặc sắc hơn chính là trong hộp còn kèm theo 3 cục sạc theo bất kể chuẩn sử dụng khác nhau trên cửa hàng : sạc 2 chấu và sạc 3 chấu. Việc này có thể thấy được sự chú ý của hãng đến người tiêu trải nghiệm, để người tiêu dùng trang bị thể dùng trang thiết bị dễ dàng nhất, gần như tất cả các lúc bất kỳ nơi.Chiếc điện thoại BlackBerry Passport này dùng việt liệu là loại thép không gỉ kèm theo da nhập từ Ý để hợp nhất gây ra được phần khung ngoài cực kì sang chảnh và biết rõ cho công cụ thay thế này. cùng những vật liệu thiết kế như vậy, chúng ta sẽ sở hữu cảm nhận cầm nắm chắc hẳn, và thật tay cực kì khi sử dụng. Thay do dùng nắp lưng là lớp hợp kim như nhiều thiết kế chung trên thị trường thì thiết bị lại được trang bị duy nhất lớp da đẳng cấp ở phía sau. cảm giác như thiết bị đang sử dụng ốp lưng da vậy, khá là thú vị.

>> Đến cùng Thế Giới BlackBerry, khách hàng sẽ được trải qua các phiên bản BlackBerry Passport cao cấp, chúng tôi có đầy đủ tất cả thành phẩm truyền thống, mới, bản mạ vàng đặc biệt. tuy nhiên tất cả sản phẩm đầu ra cũ cũng được đông đảo người theo sát, blackberry passport cũ có mức giá mềm hơn và bền bỉ không quá suy xuống nhiều, nếu muốn trải qua phiên bản đặc biệt này thì những sản phẩm đầu ra qua dùng hoàn toàn là duy nhất lựa chọn xịn.

Ở phía trước của thiết bị không hề sở hữu Phím bấm, thiết bị này chủ yếu dùng tất cả các phím ảo trên màn hình. Logo của BlackBerry thường nằm ở phần dưới của công cụ thay thế bên cạnh đó ở BlackBerry Passport thì logo lại được in chìm ở miếng kim loại trên đỉnh. Ở phía sau cũng trang bị một logo in chìm trên phần da lớn. Đây trang bị thể coi là duy nhất điểm nổi bật khá hoặc của trang thiết bị này


Về size thì chiếc điện thoại BlackBerry Passport này chỉ cỡ như duy nhất chiếc Z10 nên khác vừa tay, dễ cầm nắm. khái quát các phương án trên hai công cụ thay thế này giống nhau nên không trang bị gì khó khăn và xa lạ với người tiêu dùng cả. Bởi hai thiết bị dùng chung duy nhất hệ điều hành BB10 mà .

Cuối cùng là đánh giá về cấu hình của thiết bị này. designcó màn hình mặt kính rộng 4.2 inch, khả năng hiện thị của màn hình cảm ứng là 1280*768 điểm ảnh. CPU 2 nhân, Ram máy 2GB. ROM trong 64GB. khái quát cũng không khác biệt gì quy mô rộng. máy ảnh 8MP cho ra ổn định hình ảnh cũng không tệ, cơ mà khái quát thì BlackBerry sinh ra không phải để chụp hình ^^ . Pin có bộ nhớ 1800 mAh, khá ổn cho việc dùng dài ngày.

>> Thế giới BlackBerry luôn tự tin là duy nhất cửa hàng rẻ nhất về phân phối điện thoại di động, hơn nữa chúng tôi còn mang đến hầu hết dịch vụ sửa chữa phụ kiện BlackBerry Passport. Tuy là dòng thiết bị trang bị độ bền cao nhất ngày nay tuy nhiên di động̣ BlackBerry không thoát khỏi sự việc rơi, những ảnh hưởng từ khó khăn,.. bởi thế dịch vụ thay màn hình BlackBerry Passport được Thế Giới BlackBerry cho Ra mắt nhằm cung ứng nhu cầu các người.

Mức mức giá để sở hữu một chiếc BlackBerry Passport bây giờ rơi vào tầm 15 triệu, sở hữu nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn như đỏ, nâu nhạt, đen, vv. tất cả các màu này về đơn giản toàn bộ đem su hướng màu tối và đơn thuần. Đây là một mức giá không hề thấp so với mặt bằng chung của thi trường smartphone thời điểm này. tuy nhiên thì cùng làm tinh xảo như vậy, đây có thể coi là mức giá xứng đáng.