Đặc điểm thông minh nổi bật của cửa cuốn Bắc Giang

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 600,000đ
  Số điện thoại: O9821O95O8
  Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
  Tình Trạng: Còn hàng

  Một trong những hãng tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa cuốn sang trọng, tiện ích của thời kỳ mới, công ty cửa cuốn Austdoor Bắc GIang đáp ứng tối đa yêu cầu, sở thích của khách hàng. Cùng với những sở thích đó, cửa cuốn cung cấp ra thị trường cần phải thông minh và hiện đại nhất, cuốn hút tính hiếu kì của người dân đặc biệt là người dân VIệt Nam.

  Cửa cuốn thông minh nhất, hiện đại nhất phải hội tụ các đặc điểm sau: tự động nhận biết và đảo ngược chiều lại trong quá trình đóng mở cửa vận hành lên xuống. Cửa phải " miễn dịch " hoàn toàn với các thiết bị dò sóng, sao chép copy mã số phá mở cửa. Thêm các lớp gioăng giảm chấn đan xen giũa các nan cửa giúp vận hành êm ái, nhẹ nhàng hơn. Tính đồng bộ về cửa cũng phải được đảm bảo để giúp cho tuổi thọ của cửa cuốn được tối đa. Vật liệu làm nên cửa cúng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, gần gũi, thân thiện với môi trường xung, và cửa cuốn Austdoor Bắc Giang hội tụ tất cả yếu tố đó.

  Cửa cuốn Bắc Giang được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay. Nan cửa được sản xuất từ nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn quốc tế AL6063T5, bề mặt nan sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp, chịu được thời tiết khí hậu khắc nhiệt, giữ được màu sắc ban đầu. Các linh kiện kèm theo khác cũng được sản xuất đồng bộ theo công nghệ tiêu chuẩn của Austdoor.

  Đặc biệt hơn nữa, các sản phẩm dòng cửa cuốn Austdoor còn được thiết kế thêm các lớp gioăng đan giữa sole các nan lại với nhau giúp triệt để đến 90% tiếng ồn khi vận hàng đống mở cửa. Trên bề mặt nan còn được thiết kế 10 sọc ngang thẩm mỹ tạo nên nét sang trọng cho mặt tiền cửa ngôi nhà bạn

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn Austdoor mới nhất cho ngôi nhà của mình, hãy tham khảo bảng giá của cửa cuốn Austdoor Bắc Giang động bộ chính hãng năm 2016.


  Liên hệ với chúng tôi qua: CÔNG TY CỬA CUỐN AUSTDOOR THỦ ĐÔ
  Holine: 0982 109 508
  Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

  Website: Đại lý cửa cuốn AustDoor Thủ Đô
  Email: austdoorthudo@gmail.com


  Hân hạnh được phục vụ!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi phamhuongpt; 11/05/2016 vào lúc 09:37 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO