Thảm cứng siêu thấm là gì ? Tôi chắc chắn bạn vẫn đang còn băn khoăn với loại thảm này bởi lau nay chúng ta thường quen với các loại thảm lau chân bằng chất liệu mềm. Hôm nay Thảm Siêu Thấm Nhật Bản I-win xin giới thiệu cho quý vị một loại Thảm cứng siêu thấm xuất Nhật dùng để đặt ở trước cửa ra vào của nhà tắm, nhà vệ sinh để thấm khô nước mỗi khi đi ra.Thảm cứng được làm bằng nguyên liệu Diatomite - một vật liệu hóa thạch đặc biệt, có vô vàn lỗ kích thước siêu nhỏ chỉ 0.1 - 0.2µm(micrômét), nên có khả năng thấm nước và bay hơi cực nhanh cho bề mặt thảm luôn khô ráo và sạch sẽ. Đây chính là điểm vượt trội của sản phẩm thảm cứng siêu thấm so với các loại thảm thông dụng.
5 Đặc điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của Thảm cứng siêu thấm xuất Nhật

- Khả năng thấm hút nước cực kỳ nhanh chóng trong mọi điều kiện thời tiết
- Bề mặt thảm cực nhanh khô
- Thảm không cần giặt và không cần phơi
- Không có nấm mốc và không có côn trùngThảm cứng siêu thấm có khả năng thấm nước cực nhanh, cho bàn chân khô ráo

Khi bước ra từ trong nhà tắm và dẫm chân lên thảm, ngay lập tức toàn bộ nước ở mặt bàn chân được thảm thấm hút hoàn toàn, thời gian thấm khô đôi bàn chân chỉ sau 2 đến 3 lần di chuyển chân và chỉ mất khoảng 5 giây.


Thảm cứng siêu thấm có khả năng thấm nước tối đa tới 65% trọng lượng thảm và vẫn tiếp tục thấm hút thêm lượng nước mới nhờ vào việc thoát khí ẩm một cách tự nhiên ra môi trường bên ngoài được diễn ra liên tục.

Bề mặt thảm cực kỳ nhanh khô trong mọi điều kiện thời tiết

Khi bạn dặt chân lên thảm thì từng phân tử nước được chia tách trong hàng tỷ ống siêu nhỏ của vật liệu Diatomite. Những phân tử nước bị chia cắt rời rạc không liên kết nên bay hơi tự nhiên cực nhanh không phụ thuộc điều kiện môi trường - Thảm nhanh khô trong bất cứ điều kiện không khí nào, cho dù không khí ẩm ướt có rất nhiều hơi nướ. Điều này vô cùng tuyệt vời đối với môi trường khí hậu nhiệt đới của Việt Nam
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xem Tại đây
Cách vệ sinh Thảm , xem tại đây