Ngày nay, thùng nhựa công nghiệp được làm từ nhựa công nghiệp nguyên chất được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Sản phẩm thung nhua cong nghiep với nhiều màu sắc đa dạng có thể in Logo Công Ty, in chữ phân loại từng sản phẩm, cài Card, tạo vách ngăn, nắp đậy đáp ứng theo yêu cầu Quý khách hàng.

[IMG]file:///C:/Users/duyenzek/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG] [IMG]file:///C:/Users/duyenzek/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.png[/IMG]


Kích thước ngoài: 665 x 450 x 430 mm

Màu sắc: xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng

Thùng nhựa rỗng là một loại sóng nhựa hở được sản xuất từ nguyên liệu HDPE nguyên chất 100%. Đây là dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Với ưu điểm của thùng nhựa công nghiệp là có 4 thanh trụ bằng nhựa dày ở 4 góc của sản phẩm, chính vì vậy sản phẩm có độ chắc chắn và có độ bền cực kỳ cao. Khi cầm trên tay quý khách mới cảm nhận hết được sự chắc chắn của thùng nhựa rỗng HS027 này. Phía đáy thùng có những nan thưa hình ô vuông giúp thoát khí, thoát nước vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra sản phẩm còn có thể gắn card in logo ở 4 góc của sản phẩm.

[IMG]file:///C:/Users/duyenzek/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.jpg[/IMG]


Thùng nhựa rỗng ( khay nhua cong nghiep rỗng ) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đủ điều kiện đạt chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Sản phẩm có chất UV chống bạc màu và chất chống trầy xước giúp cho sản phẩm an toàn với người sử dụng, không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời theo thời gian. Với gam màu sắc tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp đựng các vật dụng cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, và tiện lợi khi làm việc.

Phat Thanh Industry and Production Co.,LTD

Factory: Plot F5, Road CN2, Tu Liem Industry Zone, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: 84 933 830 886 - Phone: 84 2466 830 886

Email: cskh@nhuaphatthanh.com

Website: nhuaphatthanh.com