Da và độ PH

  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Có bao giờ bạn tự hỏi những đồ dùng trong gia đình nhà mình đã thật sự an toàn không có hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ, hại da tay hay chưa? Nước rửa chén bát hàng ngày? nước uống? xà phòng? sửa tắm? dầu gội đầu? sữa rửa mặt ….phương pháp thử thật đơn giản bạn hãy ra cửa hàng bán thiết bị vật tư y tế và đặt mua giấy quỳ tím chỉ 10.000đ/tập 100 tờ bạn có thể kiểm chứng độ PH có trong sản phẩm mà mình đang dùng.
  Ai cũng biết khi độ pH bị mất cân bằng, da rất dễ bị thương tổn như khô ráp, ngứa, nứt nẻ, nổi mụn hoặc mắc bệnh ngoài da.nhất là những làn da nhạy cảm.
  Chế độ ăn ảnh hưởng không nhỏ đến độ pH. Nếu thấy da dư axít (pH dưới 7), hãy tăng thêm khẩu phần rau và trái cây. Ngược lại, với loại da kiềm hóa, nên bổ sung thêm chất đạm.
  Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây:
  http://www.baomoi.com/Da-va-do-pH/138/1109430.epi
  Bạn có thể tự kiểm tra độ pH bằng giấy quỳ tím. Bạn hãy lấy giấy quỳ tím và nhúng vào dung dịch muốn kiểm tra sau đó lấy ra và để khoảng 15 phút Khi dung dịch có tính acid, giấy quỳ tím sẽ hóa đỏ, còn khi gặp dung dịch có tính base, giấy quỳ tím sẽ hóa xanh.vi khuẩn và nấm có điều kiện phát triển trên da. Quỳ tím không đổi mầu độ PH trung tính bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của mình


  Nước rửa chén sinh học Leafresh -sạch lành tự nhiên
  LH Mrs Thủy 0969.891.587
  https://sites.google.com/site/thegio...h-hoc-leafresh
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  bên em đang có chương trình khuyến mại thiết kế website và dịch vụ SEO,bác nào có nhu cầu qua ủng hộ em ha
  Website : Sieuthiso247.com - Hotline : 0973258491
  THanks các bác nhiều

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO