Cửa hàng anh Định kinh doanh thời trang thiết kế nữ hướng đến những đối tượng trẻ trung. Vì vậy, anh lên ý tưởng thiết kế lại cửa hàng cho sang trọng – trang nhã để phù hợp với những sản phẩm đang bày bán bên trong cũng nhưng để nâng tầm giá trị sản phẩm.

Dưới đây là những hình ảnh mà chuyên gia thiết kế nội thất Cosp đã lên bản vẽ 3D và đã thi công cho shop thời trang anh ĐịnhVới không gian được thiết kế theo tông màu trắng kết hợp viền đen tủ làm điểm nhấn giúp không gian shop trở nên nổi bật hơn không bị nhàm chán.

Trần nhà cũng được thiết kế bởi nền trần trắng kết hợp với hệ thống bóng đèn chuyên dụng cho shop thời trang. Bóng đèn được sử dụng trong shop là bóng đèn trắng được phân bố đều khắp cửa hàng giúp cho sản phẩm được bày bán bên trong trở nên bóng bảy, thật màu hơn làm nổi bật lên những sản phẩm bày bán bên trọng. Đồng thời sự kết hợp của hệ thống bóng đèn và nền tường trắng viền đen khiến không gian trở lên sang trọng nâng tầm giá trị sản phẩm.Cực hấp dẫn với gói ưu đãi miễn phí 100% phí thiết kế khi thi công xem tại: http://cosp.com.vn/

Kệ tủ trưng bày được thiết kế và sử dụng là gỗ MDF phun sơn đã được xử lý qua rất nhiều công đoạn nghiêm ngặt để có được chất liệu kệ tủ trưng bày tốt nhất chống bong tróc, trầy xước và công trùng gây hại cho gỗ. Màu sơn trắng viền đen của kệ tủ được sơn theo phong thủy và kết hợp cho hợp với tường shop. Bên trong từng hộc kệ được thiết kế thêm bóng đèn trắng nhỏ để tránh sản phẩm bị tối do bóng đèn trần không thể chiếu sáng tới.Dưới chân kệ được thiết kế thêm những ngăn tủ chia làm từng ô nhỏ rất tiện lợi để lưu trữ những sản phẩm chưa càn bày bán tới. Giữa không gian shop được thiết kế thêm một đảo nhỏ để trưng bày thêm những sản phẩm nổi bật hoặc túi, quần jean…. Bên cạnh đó đặt thêm một chiếc sofa đen ngay cạnh đảo.

Nền nhà ở đây cũng được sử dụng là nền gỗ vân sáng màu để hợp với toàn bộ không gian cửa hàng và lịch sự sang trọng hơn.Xem ngay những mẫu thiết kế shop thời trang ấn tượng tại : http://cosp.com.vn/thiet-ke-shop-thoi-trang-8/

Với mẫu thiết kế này, bạn có thể trang trí thêm chậu cây cảnh để trang trí gần cửa ra vào tạo không gian tươi mới hơn.