Xin kính chào Quý khách!
CÔNG TY TNHH MTV MAI-A KIM là nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp các loại giấy dán tường cao cấp của Hàn Quốc, chuyên phân phối sỉ lẻ giấy dán tường Hàn Quốc hiệu Cosmos, Shinhan, GNI, Meh Wa, 3S với nhiều mẫu mã, hoa văn đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng tại chỗ cho khách hàng.

CHUYÊN:
+ Kinh doanh và cung cấp sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp các loại như: N-REAL, G.Stone Art, SCARLET (S SECRET), KID & TEEN, SOHO, ART DECO…
+ Tư vấn, thiết kế và thi công các công trình cho các khách sạn, công ty, nhà ở, biệt thự, cửa hàng thời trang, cửa hàng nội thất, nhà trẻ, quán karaoke, cafe, trà sữa…
+ Đặc biệt, MAI-A bảo hành 2 năm cho Quý khách khi sử dụng các sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc của công ty chúng tôi.
+ Đảm bảo về thẩm mỹ, an toàn, ổn định, giá cả hợp lý với phương châm "UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT "
+ Ngoài ra đối với những khách hàng dán số lượng nhiều, công ty sẽ có những chính sách giảm giá hấp dẫn.

Với ưu điểm là thi công nhanh chóng, thân thiện với môi trường, đa dạng về màu sắc, ứng dụng trong từng không gian, Mai-A Kim không chỉ cung cấp và thi công các khách sạn lớn mà rất nhiều Công ty, Cửa hàng thời trang, cửa hàng nội thất, nhà trẻ, quán karaoke, biệt thự... Chúng tôi đã và đang cố gắng xây dựng phát triển thương hiệu trên cơ sở tạo được niềm tin, sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng và sản phẩm do Công ty cung cấp.

Vui lòng ghé thăm showroom của Mai-A Kim tại số : 97 Nguyễn Hoàng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng (làm việc từ 8:00 sáng ~ 6:00 tối, Chủ Nhật nghỉ) để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp Quý khách chọn được mẫu phù hợp nhất.
Xin được cảm ơn sự quan tâm tín nhiệm của Quý khách và mong rằng công ty MAI-A KIM sẽ trở thành một địa chỉ quen thuộc đối với mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tốt hơn
CÔNG TY TNHH MTV MAI-A KIM

Địa chỉ : 97 Nguyễn Hoàng - Hải châu - Đà nẵng
Điện thoại : 05113 868822
Hotline: 0905 028948 (Ms.Anh) hoặc 0905098409 (Mr. Huy)
Email: maia.sale01@gmail.com