Thảm chùi chân không chỉ giúp cho căn phòng của bạn luôn sạch sẽ mà hiện nay, tính thẩm mỹ của thảm chùi chân luôn được nâng cao và tạo điểm nhấn cho căn phòng nhà bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết địa chỉ mua thảm chùi chân gia đình và văn phòng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội nhé.
Nên mua thảm chùi chân làm từ chất liệu gì


Hiện nay, thảm chùi chân xuất hiện chủ yếu với 2 chất liệu chính là nhựa và bằng nỉ. Trên thực tế mỗi loại đều có công dụng và cách sử dụng khác nhau. Do đó, bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như nơi để thảm chùi chân để chọn mua chất liệu cho đúng nhé.


Với chất liệu bằng nhựa thì loại thảm chùi chân này lại phù hợp hơn nếu bạn sử dụng ở cửa ra vào nhà bếp và nhà tắm. Đây là nơi hay bị ướt nên khi bạn sử dụng thảm chùi chân bằng nhựa sẽ có độ bền cao và không hay bị bẩn nhé. Bên cạnh đó, thảm chùi chân bằng nhựa sẽ có tác dụng chống trơn trượt rất tốt.Với thảm chùi chân làm từ chất liệu nỉ thì bạn nên để cửa ra vào. Đây là nơi nọi người đi từ ngoài đường vào, hay có bụi, thảm chùi chân bằng nỉ sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn ở chân, giữ cho nền nhà luôn sạch sẽ. Với những ngày mua gió, có thể chân bị ướt, thảm trải sàn chùi chân bằng nỉ sẽ phát huy tác dụng, thấm hút hết ngay phần nước ở chân, đảm bảo nền nhà bạn luôn khô ráo và là thảm trải sàn cho bé rất tốt.
với chất liệu bằng nhựa thì loại thảm chùi chân này lại phù hợp hơn nếu bạn sử dụng ở cửa ra vào nhà bếp và nhà tắm. Đây là nơi hay bị ướt nên khi bạn sử dụng thảm chùi chân bằng nhựa sẽ có độ bền cao và không hay bị bẩn nhé. Bên cạnh đó, thảm chùi chân bằng nhựa sẽ có tác dụng chống trơn trượt rất tốt.
Ghé thăm khothamtraisan.com để lựa chọn nhiều mẫu mã hơn