Cung cấp máy lọc nước NANO GEYSER công nghệ mới tiên tiến nhất, giá hợp lý

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  [IMG]http://nhanh*******/images/upload/Image/1(7).jpg[/IMG]

  Các mẹ thân mến, hiện nay nguồn nước sinh hoạt của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nó làm ảnh hưởng lớn đến đời sống và sức khỏe của chính mỗi người và toàn xã hội. Chắc hẳn các mẹ cũng băn khoăn không biết tìm giải pháp nào để cải thiện nguồn nước, đảm bảo 1 nguồn nước tinh khiết, không nhiễm độc??? Ngày nay đã có công nghệ lọc nước tiên tiến, có thể xử lý được vấn đề mà chúng ta đang gặp phải, đó là Công nghệ NANO với những tính năng vượt trội. Chúng tôi xin giới thiệu đến các mẹ máy lọc nước NANO GEYSER tiên tiến nhất.

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  CHỈ CẦN 2400.000Đ BẠN CÓ THỂ SỞ HỮU MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER 5 LÕI LỌC (giá thị trường 3.500.000đ) .NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ NGA .

  -NHẬN BIẾT HÀNG CHÍNH HÃNG
  + TRÊN SẢN PHẨM PHẢI CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CỦA CÔNG TY ĐẠI HỒNG PHÁT.
  + LÕI SỐ 3 PHẢI LÀ LÕI ARAGON , ĐỰNG NGUYÊN HỘP CHƯA BÓC RỜI
  + CÓ PHIẾU BẢO HÀNH CỦA NHÀ NHẬP KHẨU ĐẠI HỒNG PHÁT.
  + TRÊN CÁC LÕI LỌC ĐỀU NGUYÊN BAO BÌ ,TRÊN LÕI IN THÔNG TIN BẰNG TIẾNG NGA

  BẠN CÓ BIẾT?

  Máy lọc nước hiện là một trong những đồ dùng ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị trường có vô số các thiết bị lọc nước với nhiều kiểu công nghệ lọc khác nhau, chính vì vậy người tiêu dùng rất khó để lựa chọn một loại máy lọc nước nào phù hợp nhất cho gia đình.
  Để giúp các bạn có thể chọn mua máy lọc nước phù hợp, an toàn và hiệu quả, chuyên mục giá tốt hôm nay, Nhóm Mua giới thiệu sản phẩm MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5.

  NHÓM MUA & BẠN
  MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5 là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nga. NANO GEYSER TK5 giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. (Trong thiết bị lọc nước có dao tao nail sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước dao tao nail sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người.)
  Các kết quả có một không hai về lọc nước của thiết bị lọc Geyser đã được khẳng định bởi rất nhiều cơ quan nghiên cứu khoa học độc lập, trong số đó có: Viện Nghiên cứu Khoa học mang tên Paster, Phân viện Xibêri của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Viện Hàn lâm Y học Quân sự, Trường đại học quốc gia Viên, Wellh Corporation (Nhật Bản), Viện Y học thẩm mỹ quốc tế và các cơ quan khác.


  Trong thiết bị có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người.
  Chỉ trong Geyser mới áp dụng công nghệ phủ bạc duy nhất, nó loại trừ sự cuốn trôi và rơi vào trong nước và sau đó thâm nhập vào cơ thể con người. Bạc hoạt tính ở dạng kim loại cố định sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn bên trong lõi lọc.


  Việc chọn tối ưu một trình tự các vật liệu lọc trong thiết bị cho phép tiến hành lọc sâu nước với tốc độ đến 3 lit/phút khỏi mọi nhiễm bẩn gặp phải như Clo, sắt, các kim loại nặng cũng như các vi khuẩn và virus, kể cả virus gepatit A.


  Chất lượng của nước đã được lọc bởi thiết bị Geyser cho phép cải thiện đáng kể vị của trà, cà phê, xúp, nước hoa quả và thức ăn có sử dụng nước. Trong đó vị của các đồ gia vị lộ ra rất rõ, cần ít đường hơn để làm nước hoa quả, khoai tây và thịt chóng nhừ hơn. Đã được hội đồng các Bếp trưởng Tp. Sant-Peterburg kiểm nghiệm và khẳng định.
  Geyser tiết kiệm tối đa trong sử dụng. Trong năm vận hành đầu tiên giá một lít nước lọc rẻ hơn nước đóng chai 50 lần, còn tử năm thứ 2 trở đi – 150 lần.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Tên sản phẩm: MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5
  • Công nghệ lọc: Công nghệ nano.
  • Tốc độc lọc : 100 lít/giờ.
  • Cấu tạo: 5 cấp lọc.
  • Xuất xứ: Russia.
  • Bảo hành: 36 tháng

  Sản phẩm được cung cấp bởi
  CÔNG TY TNHH NIKOL VIET NAM
  Địa chỉ: Ngọc Trục, Đại Mỗ, Từ Liêm,Hà Nội

  ĐỊA CHỈ ÁP DỤNG
  Địa chỉ: Ngọc Trục, Đại Mỗ, Từ Liêm,Hà Nội
  Địa chỉ 2 :86 Đào Duy Tùng , Uy Nỗ, Đônbg Anh , Hà Nội
  KHo hàng cho thợ, Nhà phân Phối , Đại Lý : Số 265 K1B , TT cầu Diễn , từ Liêm ,Hà Nội
  Hoặc : Số 1 Ngọc Trục , Đại Mỗ, từ Liêm ,hà Nội
  Điện thoại hỗ trợ: 0976.715.914
  Hotline: 0925.225.868
  Viết bởi NIKOL

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  ÔI, cái mẹ này đăng tin bán vào mục của mình ạ hic

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO