CÔNG TY THANG MÁY VINALIFT
Địa chỉ :19/27/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04 6269 2731 * Fax: 04 62692734
Hotline : 0937 66 83 86
Email : thangmay@yahoo.com
Website : http://www.thangmay.org hoặc http://www.vinalift.com hoặc http://thangmaygiadinh.info
Công ty TNHH TM và Thang máy VINALIFT - Cung cấp thang máy liên doanh thiết bị đồng bộ MITSUBISHI và thang máy MITSUBISHI nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cho Công trình của Quý Khách hàng.Các chủng loại thang mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường Việt Nam.
- Thang tải khách
- Thang tải khách cho hộ gia đình
- Thang tải hàng.
- Thang tải bệnh viện.
- Thang tải thức ăn.
- Thang quan sát (Thang lồng kính).
- Thang cuốn.
Mục tiêu của VINALIFT là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất.
Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hành.Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả” vì Thang máy VINALIFT đang quy tụ những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy ở Việt Nam.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (Miễn phí) và báo giá.
Thang máy VINALIFT
Sự lựa chọn thích hợp nhất cho công trình của Qúy Khách!