Với phương châm không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phảm và phong cách phục vụ, gắn liền lợi ích khách hàng và lợi ích doanh nghiệp, công ty chung tôi từ khi thành lập đã liên tục khẳng định được ưu thế của mình và xây dựng được uy tín đối với khách hàng ,được bạn hàng đánh giá cao và tạo cơ hội lâu dài.

Để không ngừng lớn mạnh và phát triển, thể hiện tâm huyết với nghề của toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong công ty, tạo dựng một thương hiệu và niềm tin tới Quý khách hàng. Luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Bời vì nó không chỉ quyết đinh tới uy tín của công ty mà còn quyết định đến sự hợp tác và phát triển của cả 2 bên

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ăn uống và vệ sinh ATTP, đội ngũ đầu bếp và nhân viên của suat an cong nghiep đã được đào tạo cơ bản về dịch vụ do vậy chưa có một sự cố nào xảy ra trong suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi hết sức chú trọng và bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên công ty vì nguồn nhân lực và văn hóa doanh nghiệp là yếu tố sống còn của công ty.
Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nấu ăn Công ty Hà Thành đã và đang phát triển và trở thành một nhà cung cấp hàng đầu với nhiều loại hình dịch vụ ăn uống khác nhau, nhưng suất ăn công nghiệp Hà Nội vẫn giữ vai trò quan trọng nhất. Hà Thành Foods tự hào cung cấp hàng ngàn suất ăn mỗi ngày.
Vì vậy Công ty TNHH DV-TM và ẩm thực Hà Thành xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi
Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với suất ăn công nghiệp