Cửa uPVC chất lượng cao-giá hợp lý

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công ty Cổ phần cửa sổ nhựa Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, vách ngăn uPVC mang thương hiệu VIETNAMWINDOW với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
  Sản phẩm cửa nhựa VIETNAMWINDOW sử dụng thanh Profile định hình từ hạt uPVC có cấu trúc dạng hợp của các tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới. Thanh nhựa được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, đồng thời được lắp lõi thép không gỉ gia cường để gia tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.
  Phụ kiện kim khí dùng làm cửa nhựa VIETNAMWINDOW được nhập khẩu đồng bộ chính hãng với công nghệ mới như: Bản lề 3D - Tay nắm - Ổ khóa - Thanh khóa đa điểm... Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất để tạo ra các loại cửa hiện đại, thẩm mỹ và có độ bền cao nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng và phù hợp với các điều kiện khí hậu của Việt Nam.
  Được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần cửa sổ nhựa Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia, có chuyên môn kỹ thuật cao cùng với dây chuyền máy móc sản xuất tiên tiến nhất, chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng có thể đảm nhiệm nhiều dự án trong cùng một lúc với khoảng thời gian nhanh nhất, đảm bảo thực hiện dự án đạt chất lượng hoàn hảo nhất về kỹ mỹ thuật, cũng như tiến độ, chất lượng công trình sớm được đưa vào sử dụng
  Là sản phẩm được tạo nên bởi các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhựa trên thế giới, sản phẩm cửa nhựa VIETNAMWINDOW là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho các công trình với kiến trúc hiện đại và sang trọng của Việt Nam.

  Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu của Quý khách.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ anh
  ]Đức Toàn.Tel : 0916.087.999

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO