Cửa nhựa lõi thép vân gỗ sự thay thế tuyệt vời cho cửa gỗ truyền thống

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Từ trước đến nay, gỗ vẫn được coi là một trong những loại chất liệu phổ biến trong kiến trúc và thiết kế. Gỗ là biểu tượng cho sự chắc chắn và trường tồn. Tuy nhiên, nhu cầu và nguồn cung cấp gỗ lại tỉ lệ nghịch với nhau. Chính vì vậy mà những loại vật liệu khác đã ra đời để thay thế cho việc giảm thiểu nguồn cung nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng về các sản phẩm từ gỗ. Cửa nhựa lõi thép màu gỗ là một ví dụ.

  Cửa nhựa lõi thép màu gỗ – sự thay thế hoàn hảo

  Dù không phải làm trong lĩnh vực nội thất bạn cũng có thể biết được việc dùng gỗ trong xây dựng và thiết kế nội thất có giá rất cao. Loại bỏ trường hợp dùng những loại gỗ rẻ tiền và có chất lượng kém. Chính vì vậy, không phải ai cũng có đủ khả năng để đầu tư cho mình toàn bộ các bộ cửa của căn nhà hay văn phòng đều được làm bằng gỗ cao cấp.
  Cửa nhựa lõi thép màu gỗ

  Đó còn chưa kể đến việc cửa gỗ đòi hỏi tay nghề người làm rất cao. Nếu không sẽ xảy ra các hiện tượng như co gót, cong, vênh sau khi đưa vào sử dụng một thời gian.
  Hơn thế, khí hậu nước ta khá khắc nghiệt với các sản phẩm có chất liệu là gỗ. Giảm thẩm mỹ do nấm mốc hay mọt là những hiện tượng rất hay xảy ra.
  >>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhựa lõi thép 2017 giúp bạn dự trù trước kinh phí

  Cửa nhựa lõi thép rehau

  Hiểu được những vấn đề này, chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp tốt hơn để thay thế. Đó chính là cửa nhựa lõi thép màu gỗ.
  Cửa nhựa lõi thép màu gỗ bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên rất khó để có thể phân biệt được cửa nhựa lõi thép giả gỗ với cửa gỗ truyền thống.
  Không những thế, các hiện tượng cong vênh cũng không hề xảy ra. Độ bền và tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép giả gỗ không hề kém cạnh so với cửa làm bằng gỗ thật.
  Cửa nhựa lõi thép màu gỗ còn đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với sở thích của mình.
  Cửa nhựa lõi thép màu gỗ giá bao nhiêu?

  Giá cửa nhựa giả gỗ có nhiều mức khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ thấp hơn so với cửa gỗ truyền thống.
  Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá nếu lựa chọn cửa nhựa giả gỗ. Giá của của dòng sản phẩm này phụ thuộc vào chất liệu và nhà cung cấp. Bạn có thể thoải mái tham khảo trước khi đưa ra quyết định cho mình.
  Cửa nhựa vân gỗ

  Giá cửa nhựa lõi thép màu gỗ sẽ cao hơn những màu khác tới 30%. Không phải tự nhiên màu sắc vân gỗ lại đắt hơn những màu trắng, đen. Màu gỗ đem đến sự gần gũi với người tiêu dùng.
  Còn nếu vẫn chưa tự tin thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những lời khuyên tốt nhất.

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mẫu đa dạng đem đến cho ngôi nhà bạn 1 tầm nhìn mới

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO