Công ty TNHH Minh Dưỡng Windowsmang đến một sản phẩm mới trong lĩnh vực xây dựng đó là cửa nhựa UPVC lõi thép gia cường. Với công nghệ sản xuất tiên tiến sẽ mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm phù hợp với xu hướng kiến trúc sang trọng và hiện đại.
Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép:
- Sản phẩm được kết hợp với hệ Joint kin khít giúp giữ được nhiệt độ mong muốn cho ngôi nhà bạn khi sử dụng hệ thống điều hòa máy lạnh, và loại bỏ các âm thanh hỗn hợp từ bên ngoài, tạo nên một môi trường sống thật sự yên tĩnh.
- Nguồn nguyên liệu chính của sản phẩm là thanh nhựa UPVC với đặc tính chỉ có thể nóng chảy chứ không bắt cháy, nhằm hạn chế khả năng lan truyền ngọn lửa khi có hỏa hoạn.
- Cùng với độ bền cao, cửa nhựa lõi thép UPVC không bị cong vênh, mối mọt hoặc oxi hóa theo thời gian.
- Sản phẩm đóng mở thật dễ dàng, êm ái tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng
- Cùng với màu sắc trắng sáng và sang trọng phù hợp với tất cả các kiến trúc nhưa: Biệt thự, nhà phố, văn phòng, căn hộ cao cấp, bệnh viện....
- Sản phẩm với đa dạng kiểu dáng có thể dùng làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh, cửa sổ, tủ âm tường... Sản phẩm góp phần tạo nên cho công trình của bạn thật sang trọng và bắt kịp với xu hướng kiến trúc hiện đại
Để biết thêm thông tin bạn có thể vào website sau:
cuanhuagiare24h.com
cuanhuaminhduong.com
cuanhualoitheppvc.com