1. Hệ cửa mở.
Đây thường được dùng trong các không gian rộng có thể mở đươc khung độ lớn nhất. Hệ cửa mở là một sự lựa chọn thông minh khi các cánh cửa cùng nằm trên một đường thẳng, bởi vậy độ khít sẽ được tuyệt đối, độ cách âm sẽ cao.
Nhôm xingfa 1 cánh hệ cửa đi.
Thường được dùng cho những khu vực ngăn cách các phòng với nhau bởi những nơi đó có diện tích nhỏ như cửa phòng tắm, cửa buồng…..
Nhôm xingfa 2 cánh hệ cửa đi/ cửa sổ.

Nó thích hợp cho cửa chính đối với những nhà có diện tích nhỏ. Tuy nhiên cửa xingfa mở 2 cánh thường được dùng nhiều hơn trong hệ cửa sổ mang lại sự chắc chắn và thẩm mỹ tuyệt vời.
Nhôm xingfa 4 cánh hệ cửa đi.

Thích hợp với những không gian rộng, phù hợp với những cửa mặt tiền. Cửa có thể mở được khung độ lớn nhất tạo cho bạn không gian rộng nhất, thoáng nhất.
2./Hệ cửa trượt.

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp thì cửa trượt là một biện pháp tối ưu nhất bởi khi mở cửa sẽ không tốn một khoảng diện tích để mở, có một nhược điểm rất nhỏ duy nhất cửa hệ cửa trượt đó là các cánh cửa không cùng nằm trên một đường thẳng, bởi vậy độ khít không được tuyệt đối, độ cách âm sẽ không cao hẳn như hệ cửa mở. Là loại cửa mở trượt được đi bằng ray có cấu tạo từ 1 đến 3 ray và tùa 2 đến 6 cánh và chỉ được từ 2/3 đến ½ diện tích ô cửa.
Nhôm xingfa 2 cánh cửa đi/ cửa sổ.

Cửa nhôm xingfa mở trượt 2 cánh được lắp ghép bởi thanh nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55, được mở tối đa bằng ½ diện tích khung cửa, rất phù hợp với những không gian cần tiết kiệm diện tích mở. Là loại cửa được mở bằng cánh trượt trên ray cửa.
Nhôm xingfa 4 cánh cửa đi.

Cửa nhôm xingfa mở trượt 4 cánh được lắp ghép bởi thanh nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55. Phù hợp cho những khoảng không gian rộng, mặt tiền hay cửa chính ra vào tạo nên nét sang trọng, hiện đại nhất
Mỗi dòng cửa có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng lựa chọn cửa nhôm xingfa là một lựa chọn thông minh. Bởi cửa nhôm xingfa đang là xu thế hiện nay. Nó vượt trội hơn tất cả vì vẻ thẩm mỹ, chất lượng nhưng gọn nhẹ mà không kém phần sang trọng của mình.
Đến với trang trí nội thất Hải Phong chúng tôi với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật, thi công giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Biết thêm chi tiết tại đây
TRANG TRÍ NỘI THẤT HẢI PHONG
Showroom: 574 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp , HCM
Xưởng SX:240/44 Tô Ngọc Vân,Phường Thạnh Xuân, Quận12, TP. HCM
Gmail: cauthangkinhhp@gmail.com
Hotline 1 :0904 912 986