CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM CAO CẤP CHÂU ÂU kính gửi đến Quý khách và Quý đối tác đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của chúng tôi lời kính chúc sức khỏe và thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM CAO CẤP CHÂU ÂU là đơn vị cung cấp thanh nhôm dùng cho sản xuất cửa nhôm cao cấp PMB PRESS METAL công nghệ Malaysia (hệ PMB không cầu và hệ PMB có cầu cách nhiệt).

Với phương châm kinh doanh: "THIẾT THỰC - CẢI TIẾN LIÊN TỤC - THẤU HIỂU VÀ THỰC SỰ CHIA SẺ" cùng sự nỗ lực nghiên cứu bền bỉ của các kĩ sư hàng đầu Malaysia, chúng tôi hân hạnh đem lại cho Quý khách một sản phẩm thực sự tuyệt vời! Tuyệt vời về giá, tuyệt vời về chất lượng, tiết kiệm về tài chính lẫn sức người trong sản xuất, chủ đầu tư. Rất mong được phục vụ và hỗ trợ Quý khách cùng các đối tác trên toàn quốc!

*Ưu điểm chung sản phẩm:
1. Mã thanh tối ưu, sử dụng rất ít mã thanh, kết cấu thông minh (khung bao, đố tĩnh, đố động, nẹp kính dùng chung cho cả cửa đi và cửa sổ), chỉ vỏn vẹn 15 mã trong khi các sản phẩm thanh nhôm khác trên thị trường là từ 58 mã đến trên 60 mã thanh.
2. PMB Press Metal được phân khúc thị trường là hàng đẳng cấp.
3. Công nghệ sản xuất đơn giản.
4. Chất liệu nhôm tiêu chuẩn quốc tế AL 6063 T6
5. Bảo hành sản phẩm 20 năm
6. Sản phẩm được bảo vệ nhãn hiệu và không có hàng giả tại thị trường Việt Nam
7. Sản phẩm sản xuất và lắp ghép theo tiêu chuẩn Châu Âu

Hiện tại công ty có nhu cầu tìm Đại lý, Nhà Phân Phối tại các tỉnh thành tại Việt Nam, Laos , Campuchia, Thailand và Myanmar. Quý Đại Lý, Nhà Phân Phối có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm Đại lý, hay quan tâm về sản phẩm, cấu tạo, công thức sản xuất, báo giá nguyên liệu, hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và nhận mẫu miễn phí.
Chúc Quý Khách hàng sức khỏe - thành công - hạnh phúc!
Trân trọng!
Quý khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:
NGUYỄN LOAN
[M] 0916 500 577
[E] loannguyen@eeuroaluminium.com
[W] www.eeuroaluminium.com