Nội thất Gia Nguyễn IDC, được hình thành từ đội ngũ kiến trúc sư. kỹ sư, nhà thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án lớn uy tín ( Oto Ford Phú Mỹ, Văn phòng Tập đoàn ICA Tobicom. Cty Eurowindow. Tập đoàn xây dựng 17 Thăng Long…) và luôn cam kết luôn làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.
Nội thất Gia Nguyễn IDC chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, hiện đại, chuyên nghiệp, khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu.

Thiết kế văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả một quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như ngành nghề hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo, phong thủy văn phòng, bố cục, vật liệu trang trí… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp – tiện nghi – tiện lợi trong di chuyển, không gian làm việc thoáng đãng và nhiều công năng khác.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng trọn gói noithatgianguyenidc

1. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
2. Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3. Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.
Thiết kế văn phòng Gia Nguyễn IDC nhận thiết kế theo yêu cầu, kết hợp ý tưởng của bạn và đội ngủ tư vấn, kiến trúc sư bên công ty để tạo nên một tác phẩm ưng ý nhất.
Bạn đang cần một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhà ở hay bất cứ thứ gì liên quan đừng ngại gởi thông tin cho chúng tôi hay liên hệ qua hotline để được hổ trợ tốt nhất.

Bạn thấy một thiết kế nào đó trên mạng và bạn rất thích, đừn ngần ngại lưu nó lại và yêu cầu chúng tôi, hoặc bạn muốn một thiết kế độc đáo, không đụng hàng cũng hãy gởi yêu cầu cho chúng tôi.
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
- Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)3916 2312 - Fax: ​(08) 3916 2313​
Email: gianguyenidc@gmail.com - Website: www.noithatgianguyenidc.com
- Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 - Số 142 Lê Duẫn - P.Khâm Thiêng - Quận Đống Đa - Hà Nội
HÌNH ẢNH DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG