Công ty CP May Sông Hồng là 1 trong 3 doanh nghiệp dệt may hàng đầu Việt Nam, với hơn 8000 công nhân, 7 nhà máy sản xuất rộng hàng trăm ha, hệ thống đại lý rộng và trải dài khắp trên lãnh thổ Việt Nam.
Ra đời vào năm 2001, sản phẩm chăn ga gối đệm Cao cấp Sông Hồng chính thức đánh dấu sự tham gia một thương hiệu nội địa vào thị trường hàng tiêu dùng trong nước, nhằm cạnh tranh với các thương hiệu và Công ty nước ngoài vốn độc chiếm thị trường lâu nay. Chúng tôi muốn chứng minh rằng, các Doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam luôn mang trong mình khát vọng và ý chí vươn lên mãnh liệt. Hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường, thương hiệu Sông Hồng đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình, được người tiêu dùng tin tưởng và trở thành sản phẩm quen thuộc. Để xứng đáng với niềm tin ấy và không ngừng vươn xa hơn để trở thành niềm tự hào của các thương hiệu Việt Nam, Công ty hiện không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, thiết bị, chú trọng đầu tư vào việc thiết kế, quản lý chất lượng sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Với định hướng phát triển dựa trên uy tín của chất lượng sản phẩm, cạnh tranh về giá thành, mẫu mã phong phú đa dạng, Thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng đang ngày một là thương hiệu được đa số người dân Việt Nam tin dùng.
Hiện tại với nhu cầu mở rộng hệ thống kinh doanh tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Công ty CP May Sông Hồng đang có nhu cầu tìm Nhà Phân Phối các sản phẩm chăn ga gối đệm mang thương hiệu Sông Hồng tại địa bàn tỉnh Hòa Bình.
Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu hợp tác xin liên hệ :
Mr Vũ Tiến Thành
Phòng Kinh Doanh – Công ty CP May Sông Hồng
SongHong Garment JSC
Mobile: 0918.644.086
Tel: 84 3503 649365 Fax: 84 3503 646737
Email: Thanhvt.kd@songhong.vn Website: http://www.songhong.vn
Địa chỉ: 108 Nguyễn Hiền, Nam Định, Việt Nam.