Công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất chung cư uy tín tại TPHCM

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O9 một 968O58 một
  Địa chỉ: Quận 12
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất chung cư uy tín tại TPHCM giới thiệu bạn một số bí quyết bố trí nội thất căn hộ hợp với phong thủy.

  Ba nguyên tắc vàng trong bố trí nhà hợp phong thủy
  Tách biệt giữa động và tĩnh
  Đó là sự tách biệt độc lập giữa phòng khách chugn cư với các căn phòng khác trong cùng một ngôi nhà. Khẳng định được vai trò trung tâm trong hoạt động đời sống của gia chủ, đây là nơi tập trung, đoàn tụ, nơi diễn ra mọi hoạt động của gia đình; còn phòng ngủ là không gian cá nhân nên cần độc lập, yên tĩnh.

  Hai không gian này đối lập một tĩnh một động, do đó cần tách biệt, không gây ảnh hưởng lẫn nhau. Phòng khách có thể không cần lớn nhưng cần được đặt độc lập. Cuộc sống hàng ngày có thoải mái hay không thể hiện rõ ở tính độc lập của phòng khách.  Phòng khách có thể không cần lớn nhưng cần được đặt độc lập. (ẢnhK)

  Rạch ròi giữa nhà bếp và phòng ăn

  Đối với căn hộ chung cư việc tách biệt phòng bếp và bàn ăn ít được để ý một phần vì diện tích hạn chế, phần khác vì không gian liên thông sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày.

  Tuy nhiên theo phong thủy việc sử dụng hai không gian này trên thực tế có nhiều khác biệt, do đó yêu cầu bố trí môi trường hay tạo bầu không khí cũng có nhiều điểm không giống nhau.
  Một thiết kế hoàn hảo là nhà bếp, phòng ăn tách biệt về không gian, chức năng rõ rệt và không ảnh hưởng đến nhau, như vậy mọi hoạt động sẽ thoải mái hơn, đặc biệt khi nhà có thêm khách hoặc tổ chức tiệc tùng. Vì vậy, gia đình có thể sử dụng bình phong hoặc kệ lửng để ngăn chia thay vì tường cố định.

  Tiết kiệm không gian sống, hạn chế tiêu hao tiền bạc

  Khi chọn căn hộ, ngoại trừ phòng chứa đồ thì các không gian thường xuyên phải sử dụng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng vệ sinh, phòng học phải có mặt trời chiếu sáng, có ánh sáng tự nhiên vừa tạo ra một không gian hòa hợp với thiên nhiên vừa tiết kiệm được năng lượng.

  Ngoài ra các căn hộ phía Tây về mùa hè thường có ánh nắng mặt trời chiếu sáng trực tiếp, nhiệt độ của phòng tăng cao, về mùa đông, nhiệt độ phòng lại xuống thấp, do đó tường phía Tây và Bắc phải cách nhiệt tốt, chống nóng chống lạnh cho căn nhà giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ cho việc làm mắt, hay sưởi ấm của gia chủ.

  ***
  Mr. Cường
  Công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất chung cư uy tín tại TPHCM - Nội Thất Triệu Gia
  Hotline: 0919680581
  Website: http//:noithattrieugia.vn
  -------------------------------------------------------------------------------------
  Keyword: Cong ty chuyen tu van thiet ke noi that chung cu uy tin tai

  Chỉnh sửa lần cuối bởi HOAKIVI; 27/10/2014 vào lúc 02:46 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO