20
Th6


Nội thất sàn gỗ Hà Nguyễn tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ Óc Chó nhà chú Nghĩa tại chung cư Senice Vally Phú Mỹ Hưng, Quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh.
Chất liệu: Sàn gỗ tự nhiên Óc Chó
Quy cách: 15x90x900
Khách hàng: Chú Nghĩa – Chung cư Senice Vally Phú Mỹ Hưng, Quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh thực tế tại công trình:
Ưu điểm của sàn gỗ Óc Chó:
– Chống cong vênh mối mọt tốt: Gỗ óc chó có khả năng chống cong vênh và ít chịu tác động bên ngoài như: môi trường, thời tiết, mối mọt. Không chỉ vậy, dù bị lực va chạm mạnh từ bên ngoài, gỗ óc chó vẫn không hề bị ảnh hưởng. Sản phẩm nội thất được làm từ gỗ óc chó có độ bền và tuổi thọ rất cao, trong suốt quá trình sử dụng không bị cong vênh hay mối mọt.
– Đường vân nổi bật, màu sắc đẹp mắt: Màu nâu đặc trưng của gỗ óc chó ngoài việc mang đến cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên còn khẳng định đẳng cấp thượng lưu khác biệt riêng không thể nhầm lẫn với các dòng gỗ khác.
– Gỗ óc chó dễ dàng lau dọn vệ sinh: Là loại gỗ có khả năng giữ màu sơn rất tốt, trong quá trình sử dụng chúng sẽ trở nên sáng bóng và đẹp hơn. Bởi vậy chúng rất dễ dàng vệ sinh bụi bẩn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn so với cá loại gỗ khác.
– Gỗ óc chó mang lại may mắn và sự thịnh vượng: Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của gỗ óc chó đó là yếu tố phong thủy. Sản phẩm làm từ gỗ óc chó sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vương cho gia chủ.
Công Ty TNHH gỗ Hà Nguyễn.
ĐC : 200 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email : sangohanguyen@gmail.com
Web : https://sangohanguyen.com/
Hotline : 0943.925.485 - 0947.975.485
https://sangohanguyen.com/cong-trinh...nha-chu-nghia/