Công tắc cảm ứng điều khiển từ xa của Lumi Việt Nam

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O9O4 665 965
  Địa chỉ: 38 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sau thành công của công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi thế hệ 1 trên toàn cầu, Lumi thế hệ 2 là phiên bản nâng cấp cho dòng công tắc cảm ứng chạm của Lumi. Ngoài các tính năng đã được giới thiệu trên Lumi, phiên bản 2 đã nâng cấp thiết kế phần cứng mới cho chất lượng ổn định hơn hẳn với cơ chế chống nhiễu mới và bền bỉ hơn với khả năng tự phục hồi khi công tắc bị quá tải. Ngoài ra công tắc điều khiển từ xa Lumi cũng hoàn toàn tương thích với nhiều thiết bị trung tâm điều khiển nhà thông minh.
  Với công nghệ cảm ứng điện dung cao cấp, công tắc thông minh Lumi hoàn toàn thay thế công tắc truyền thống của bạn, giờ đây, chỉ cần chạm nhẹ tay vào mặt kính cảm ứng, đèn sẽ đươc bật hoặc tắt một cách nhẹ nhàng và tinh tế.

  Tính đến nay, Lumi Việt Nam đã cung cấp giải pháp và lắp đặt cho rất nhiều dự án lớn trên cả nước: Khu đô thị An Khánh, Mandarin, Spendora, Time City, Royal City, Water Mark, ThangLong Number 01, Ecopark, River side Long Biên, Văn phòng quốc hội tại TP HCM, Nhà điều hành sân Golf – Flamingo Đại Lải…
  Hãy liên hệ với Lumi để nhận được sự tư vấn giải pháp thiết kế hệ thống điện thông minh cho ngôi nhà của bạn.
  Hà Nội
  38 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Phone: 0904 665 965
  Email: info@ lumi.vn

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Công tắc cảm ứng điều khiển từ xa của Lumi là loại công tắc điều khiển từ xa sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

  Tích hợp công nghệ không dây Zigbee cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi songvedem180591; 17/03/2016 vào lúc 02:28 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hiện nay với công nghệ tiên tiến, việc phải bật tắt những công tắc đèn được coi là cứng nhắc và đã quá nhàm chán, các công tắc cảm ứng điều khiển từ xa được ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của công tắc “cứng” (công tắc cơ) và mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị.
  Công nghệ điện dung được áp dụng trên hầu hết các công tắc đèn cảm ứng chạm. Các sản phẩm này mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị với những thao tác bình thường như bật tắt đèn, đóng mở rèm cửa, đóng mở cửa cuốn, bật tắt quạt,…

  Chỉnh sửa lần cuối bởi songvedem180591; 18/03/2016 vào lúc 11:03 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO