Cổng nhà đẹp theo phong thủy, đặc biệt là cổng biệt thự đẹp là điều mà gia chủ luôn mong muốn. Chọn mẫu cổng nào không những phù hợp với không gian chung mà lại còn có được các chi tiết, hình tượng ý nghĩa và độc đáo? Bạn có yêu thích hình tượng rồng? Mẫu cổng đẹp nhà phố Địa Long Ẩn Mình sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị.

Các cong nha dep sẽ giúp ngôi nhà của bạn mang một phong cách khác, đặc biệt hơn, ý nghĩa hơn so với những mẫu cổng bình thường.CÙNG XEM Ý NGHĨA CỦA RỒNG TRÊN cổng nhà đẹp nhất ĐỊA LONG ẨN MÌNH.

Rồng là biểu tượng sức mạnh của sự sống, biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng. Rồng xuất hiện là để thể hiện sự vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ.

Chọn mẫu mẫu cổng nhà đẹp nhất tinh tế và sang trọng với hình tượng địa long ẩn mình sẽ mang lại sự may mắn, trường thọ và sức mạnh ngầm bảo vệ cho gia đình bạn.Hình tượng rồng thời Lý thường được gọi là “Rồng đất” và thường được trang trí với dáng vẻ hiền từ, uyển chuyển. Rồng không có vảy, không sừng, được tạo trên nền hoàn toàn là dây, lá mà không trên nền mây và sóng nước.

Hình tượng rồngcó tác dụng giải trừ tiểu nhân phá ngang cuộc sống của bạn.Cổng nhà đẹp ĐỊA LONG ẨN MÌNH CÒN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Bên cạnh hình tượng rồng, Hạc tiên cũng là một trong những loài vật mang lại sự trường thọ. Hạc tiên hiền dịu cùng rồng đất cao quý, uy nghiêm sẽ mang lại cho gia đình bạn sức mạnh, sự may mắn và cát tường.

Để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, mẫu Cổng hợp kim nhôm hợp phong thủy sẽ sử dụng chông lớn cách điệu phía trên. Tạo hình này mang lại cho cổng nét tráng lệ theo phong cách cung điện hoàng gia.

Các hoạ tiết cây lá cũng mang lại cho cánh cổng nét đẹp mềm mại, nhẹ nhàng hơn. Màu sơn được phối kết hợp hài hoà để tạo nên vẻ đẹp nhã nhặn, tinh tế.

cổng nhà đẹp hợp phong thủy đơn giản phù hợp với hầu hết các cấu trúc biệt thự và nhà hiện đại. Tuy nhiên, có lưu ý nhỏ cho các gia chủ tuổi tuất rằng Rồng cát tường nhưng không có lợi cho những người tuổi Tuất. Quý bạn nếu muốn, chúng tôi vẫn có cách hoá giải khi bạn liên lạc qua 0936 452 123.

Chúng tôi vẫn luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những thành phẩm hài lòng và ưng ý nhất.

Từ khâu lựa chọn mẫu mã sản phẩm, nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn, gọi ngay cho chúng tôi để cùng chọn được mẫu cổng nhà đẹp theo phong thủy và phù hợp nhé.

Hotline 04 6686 2252 vẫn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thịnh Vượng House – Vươn tới mai sau!