Cổng nhôm đúc hợp kim là mẫu cổng mang vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng, đặc biệt hơn là phù hợp với sở thích và phong cách của gia chủ. Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House xin gửi tới quý khách hàng mẫu cổng nhôm đúc hợp kim – Sức Mạnh Lan Toả với ý nghĩa về sự lan toả sức mạnh với những điều tốt đẹp trong ngôi nhà của bạn.

Ngoài những mẫu cổng có vẻ đẹp mạnh mẽ thể hiện ở vẻ bề ngoài của cánh cổng như cổng Rồng Nhả Ngọc hay cổng Cuộc Chiến Giành Vương Miện thì cũng có những mẫu cổng thể hiện vẻ đẹp mềm mại, nhẹ nhàng như Hạnh Phúc Giản Đơn, Tùng Hạc Đồng Xuân.

Congnhomduc Sức Mạnh Lan Toả lại mang đến vẻ đẹp lịch lãm và tinh tế ẩn chứa ý nghĩa về sức mạnh tiềm ẩn bên trong.

Tạo hình gạo cội bền chắc bảo vệ, nuôi nấng những mầm mống sức mạnh vươn cao, chạm tới tận cùng đích đến, thể hiện mong muốn thành công và đạt được mục tiêu trong tất cả lĩnh vực của bạn.

Khung cổng được tạo nên từ các đố đứng chắc chắn với khoảng cách vừa phải giúp cánh cổng thông thoáng mà vẫn đảm bảo an toàn.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến hình tượng mạnh mẽ của đại bàng, một loài chim oai dũng. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết đến ý nghĩa của đại bàng trong phong thuỷ.

Cong hop kim nhom giúp những điều tốt đẹp sẽ luôn tồn tại cùng nguồn sức mạnh dồi dào lan toả khắp không gian trong và ngoài khuôn viên nhà bạn.Một đặc tính nổi bật của loài chim này là cách chúng đón đầu cơn bão. Khi đại bàng biết cơn bão sắp tới, không như tất cả mọi loài đều tìm cách chạy trốn, chim đại bàng bay tới một đỉnh núi thật cao và đậu ở đó để chờ cơn bão tới.

Chim đại bàng đón đầu cơn bão, khi cơn bão ập tới, chúng cưỡi lên cơn bão đang gào thét bên dưới, dùng chính sức mạnh của cơn bão để đưa đôi cánh mình bay vút lên bầu trời.

Hình tượng đại bàng tung cánh trên cổng chính thể hiện sự uy dũng của gia chủ trước mọi khó khăn sóng gió, biết dùng khó khăn làm bàn đạp nâng mình lên cao hơn. Là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, Đại Bàng kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác.

Ngoài hai biểu tượng chính, mẫu cổng chùa đẹp này còn được trang trí các hoạ tiết tinh tế, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của cổng.

Các hoạ tiết tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp gia chủ thể hiện uy lực và sức mạnh của mình mà không cần quá phô trương ra ngoài.

Ngoài ra, tạo hình cây lá còn rất phù hợp với gia chủ mang mệnh Mộc. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cổng may mắn và phù hợp cho gia chủ mệnh Kim, mệnh Thuỷ, mệnh Hoả, mệnh Thổ để chọn được mẫu cổng nhôm đúc hợp kim và phù hợp với bản mệnh của mình.

Gọi ngay 04 6686 2252 để chúng tôi tư vấn cho bạn về kích thước và màu sơn phù hợp nhé.

Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House – Vươn tới mai sau!