Phong cách kiến trúc nhà vệ sinh ngày nay được thiết kế hiện đại độc đáo với các mẫu thiết kế nhà vệ sinh theo phong cách châu Âu với việc sử dụng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh mfc, sản phẩm vách ngăn vệ sinh mfc được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, chính vì thế giá thành sản phẩm được tối ưu tối đa. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm vách ngăn vệ sinh để có lựa chọn tốt nhất.


Vách ngăn vệ sinh compact hoàn hảo cho mọi không gian


Với một chút tưởng tượng, thậm chí là một không gian phòng tắm vụng về có thể trở thành một sân chơi. Một bồn tắm vách ngăn vệ sinh góc rộng rãi cho cầu thủ trẻ nhiều phòng lung tại bathtime. Và nó được thiết kế khéo léo để cài đặt dễ dàng, ngay cả trong chặt chẽ của các điểm.
Vách ngăn vệ sinh mfc có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại sự hiện đại tiện nghi cho bạn.


Thiết kế ngăn nắp


Những ngày này có vô số các sản phẩm được thiết kế để làm cho phòng tắm vách ngăn vệ sinh compact của bạn một nơi trú ẩn an toàn. Đơn giản chỉ cần kết hợp các ý tưởng mà làm việc cho gia đình của bạn, từ mát-thân vòi tắm phụ kiện với các điều khiển nhiệt để giúp ngăn ngừa bỏng nước và bỏng. Và đừng quên để phù hợp với tủ lưu trữ cao trên tường, cũng ngoài tầm với của bàn tay nhỏ.


Giải pháp thiết kế nhà vệ sinh cho các công trình công cộng, các khu trung tâm mua sắm...là sử dụng vách ngăn vệ sinh mfc, vừa tiết kiệm chi phí thời gian thi công thiết kế lại có thể vệ sinh một cách dễ dàng.


CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Nội.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC HỒI - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048
Email: Noithatsang.thehemoi@gmail.com