Giá khuyến mãi: 52.000đ ( giá gốc: 100.000đ)
Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, chúng ta lại càng đón nhận thêm nhiều quà tặng độc đáo đầy bất ngờ! Qùa tặng công nghệ không nằm ngoài sự mong đợi của tất cả chúng ta. Những món quà công nghệ từ ánh sáng luôn mang đến cho chúng ta cảm giác thích thú và tuyệt vời nhất! Cuộc sống như thăng hoa và tươi đẹp hơn với những ánh sáng kỳ diệu và biến hóa đầy sức sáng tạo và ấn tượng đặc biệt!
Không chỉ dừng lại là những món quà mang hình thức giải trí, giờ đây những sản phẩm công nghệ được tạo ra còn trở thành những vật dụng rất thiết thực và ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta, trong đó có Sản phẩm đèn Led dán tường! Sự ra đời của đèn Led như một món quà thiết thực và ý nghĩa nhất mà mọi gia đình Việt mong đợi! Không chỉ trong nước, sản phẩm đèn led dán tường đang là sự lựa chọn tích cực tại nhiều quốc gia trên thế giới, như một vật dụng đầy tiện ích trong từng không gian nội thất!
Đèn chiếu ánh sáng trắng không gây hại mắt, không cần bất cứ dụng cụ lắp đặt nào.Chỉ cần vài giây bạn đã có ngay một đèn led để thắp sáng. Sử dụng rất đơn giản, chỉ cần lột lớp giấy, dán và ấn vào công tắc.
Đèn rất thích hợp cho việc chiếu sáng trong tủ quần áo, nhà kho, hộp đồ đựng dụng cụ,thành cầu thang,nhà bếp hay trong xe của bạn.
Đèn gồm 3 bóng siêu sáng có keo dán phía sau có thể dán lên tường, gỗ, kính...ở những nơi như dọc theo cầu thang,trong tủ hay những nơi ít qua lại. Khi cần áng sáng chỉ cần ấn nhẹ vào đèn sẽ phát sáng rất tiện lợi và thẩm mỹ.
Đặc điểm: Gồm bóng đèn Led có thể chiếu sáng liên tục trong 100 tiếng, sử dụng pin AAA nên giúp tiết kiệm điện năng và có thể sử dụng khi cúp điện. Rất đơn giản và tiện lợi phải không nào.Thông tin sản phẩm:- Tên: Đèn led dán tường 03 bóng- Xuất xứ: Trung Quốc- Dán trên tường hoặc bất kỳ nơi nào cần ánh sáng- Sáng, bền, đẹp và tiết kiệm

--------------------------------------------------
Muadeal.net
Website: http://muadeal.net
Địa chỉ: 45 đường số 2, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3962.1837