Bosch là 1 thương hiệu hàng đầu của châu âu đã sở hữu mặt ở Việt Nam. 1 trong những sản phẩm của Bosch được người Việt tin dùng nhất hiện thời đấy chính là bếp từ Bosch. sở hữu mẫu mã đặc biệt, đương đại dựa trên dây chuyền khoa học tiên tiến nhất, đã khẳng định được vị trí bậc nhất của bếp từ Bosch mang đến sự bằng lòng cao cho đa số người dùng.


"Bếp từ của Bocsh chiếc nào rẻ nhất?" là câu hỏi được tìm kiếm khá phổ biến trên google của các bà nội trợ. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này giúp hầu hết người.


Bếp từ Bosch 02 vùng nấu

Đây là loại sản phẩm được thiết kế mang mặt kính Shott Ceran sở hữu khả năng chống sốc nhiệt ở chừng độ cao 7500C. đặc biệt nổi bật trong chiếc bếp đôi của Bosch là chiếc bếp : bếp từ đôi Bosch PMI968MS

Bếp với kiểu dáng dạng hình chữ nhật với những chức năng như :

- Khóa an toàn trẻ em

- hứa giờ tắt bếp sáng ý

- Bếp từ mang hẹn giờ tắt- Tự động chống tràn

- Đèn cảnh báo nóng 2 chừng độ khác nhau

- 17 trạng thái có thể cài đặt cho mỗi vùng nấu

Công suất của từng vùng nấu tuần tự là: 1400W ứng mang vùng nấu bắt buộc và 2200W ứng có vùng nấu trái. Tổng là 3600W

dù rằng là chiếc bếp được sản xuất trong phạm vi Châu Á, nhưng bếp từ đôi Bosch PMI968MS cũng sở hữu những chính sách bảo hành, hậu mãi tương tự như các chiếc bếp từ nhập cảng từ Châu Âu khác như: Bảo hành 24 tháng tại nhà đề cập từ ngày sinh sản.

Bếp từ Bosch 03 vùng nấu

Bếp từ Bosch PID675N24E là 1 trong các chiếc model mang mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, đa dạng người dùng ưa thích. Bếp từ Bosch PID675N24Ecó mẫu mã vuông rất phù hợp cho các thể tích bếp rộng và bàn bếp đặt giữa phòng. có 3 vùng nấu từ, trong ấy mang 1 vùng nấu kép được định vị bằng 3 vòng tròn đồng tâm với kích thước khác nhau sở hữu thể tự nhận mặt kích thước đáy nồi/chảo giúp tằn tiện điện năng khi thổi nấu, rút ngắn thời gia nấu ăn, giảm thiểu sự hoang toàng lãng phí ra ko kể.

Bếp từ âm Bosch PID675N24E cũng mang những đặc điểm giống mang bếp từ nhập khẩu từ Tây Ban Nha như : Mặt bếp là mặt kính Schott Ceran mang khả năng chịu lực, chịu nhiệt siêu cao – 1 chiếc mặt kính Đức nổi tiếng trên thị trường - tập đoàn kỹ thuật quốc tế với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính.

Bếp từ Bosch PID675N24E còn được thứ tính năng ưu việt như ; hẹn giờ tắt bếp, khóa an toàn con trẻ giúp bạn sở hữu thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp, ngay cả khi có trẻ nít chơi sắp khu vực thổi nấu.

Bếp từ Bosch 04 vùng nấuBếp từ Bosch bếp từ Bosch PIN675N17E nhập cảng nguyên dòng made in Spain mang 4 vùng nấu kích tấc nhiều giúp nhà nội trợ thỏa sức đun nấu biểu đạt gu ẩm thực của mình.

Bếp từ Bosch PIN675N17E sử dụng công nghệ điều khiển cảm ứng đương đại, chỉ cần chạm nhẹ bạn với thể thao tác 17 trạng thái chiếc đặt cho mỗi vùng nấu.

Bếp sử dụng cái điện Fu-co để đốt nóng trực tiếp đáy nồi, chính bởi vậy bếp cho hiệu suất nấu bếp cao, 4 vùng nấu với thể tự nhận mặt đáy nồi và nồi nấu thích hợp, bếp sẽ tự động tắt giả dụ trên bếp không có nồi nấu.

Bếp từ Bosch PIN675N17E vô cùng an toàn có chức năng hẹn giờ mang chuông báo, hiển thị nhiệt dư tại mỗi vùng nấu, khóa trẻ con, tự động tắt tự nhiên dùng, chức năng chống tràn… giúp bạn hoàn toàn được bảo vệ khi thổi nấu.

mang các thông báo trên, ắt hẳn những nhà nội trợ uyên thâm đã mang câu trả lời cho câu hỏi "Bếp từ của Bocsh mẫu nào rẻ nhất?" cho riêng mình. người mua hãy can hệ ngay đến showroom của chúng tôi qua Hotline: 0975.742.889 - để được tham vấn tận tình và mang đa dạng thời cơ nhận các phần quà quyến rũ khác.