Cty TNHH Nhật Tiến Phát chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt và bảo dưỡng các loại cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ tự nhiên phục vụ trong các lĩnh vực sân bóng đá, công trình thể thao, sân vườn, sân golf,...với giá cạnh tranh, uy tín và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, Cty còn phân phối cỏ nhân tạo giá gốc cho các nhà đại lý và cho mọi đối tác thi công cảnh quan, công viên đô thị… Với kinh nghiệm thi công trên 200 sân bóng và là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA cho các sân thi đấu và tập luyện.

Hiện tại công ty đang quản lý đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với kinh nghiệm trong xây dựng và kinh doanh sân bóng, công ty sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất để đầu tư sân bóng.
Bên cạnh xây dựng thì công ty cũng rất chú trọng đến việc bảo dưỡng, tu sữa sân bóng cũ. Với đội ngũ kỹ thuật nhân công giàu kinh nghiệm, nhiệt trong công việc. Đến với công ty để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, chi phí sửa chữa hợp lý, giảm 10% cho những sân mà công ty đã thi công.

Kinh nghiệm chọn cỏ phù hợp cho từng vùng miền, hạn chế chấn thương trong thi đấu: Hiện tượng chấn thương do sân cỏ nhân tạo gây ra ngày càng gia tăng, một phần là do người sử dụng thiếu kinh nghiệm, phần khác là do nhà cung cấp thiếu cái tâm. Chỉ quan tâm đến túi tiền mà không nghĩ đến chất lượng sân, sự an toàn của người chơi. Đến với NTP các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất----giải pháp tốt nhất cho sân cỏ nhân tạo.

Với cỏ nhân tạo, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến Quí khách một giải pháp mới và hữu hiệu trong việc xây dựng sân cỏ nhân tạo với những mặt sân tốt nhất dùng cho bóng đá Việt Nam. Cỏ nhân tạo rất đạ dạng, cỏ nhân tạo sợi đúc, cỏ nhân tạo sợi gân, cỏ sợi chỉ, cỏ chùm,,, Dtex cỏ nhân tạo từ 8800 đến 13000 khách hàng tùy thích lựa chọn
Làm sao để đầu tư giảm 20% chi phí mà tăng 20% lợi nhuận: Liên hệ để được tư vấn miễn phí, xin liên hệ với công ty. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất
Phương châm của chúng tôi là: Uy Tín – Chất Lượng – Hài Lòng.
Sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.
Thông tin liên hệ xem mẫu cỏ và tư vấn thiết kế
Địa chỉ: 7/5 đường số 5, khu phố 2, phường bình thọ, quận Thủ Đức, TP HCM
Mr. Minh Tiến .
Mobile: 0906.879.876
Mail: conhantaomoi@gmail.com
website: Cỏ nhân tạo Nhật Tiến Phát - Trang chủ