Với độ tiện dụng, an toàn và tiết kiệm bếp điện từ là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thời gian gần đây bếp điện từ nhập khẩu Bomann được nhiều chị em nội trợ quan tâm. Vậy có nên mua bếp điện từ Bomann không? Để giải đáp được câu hỏi trên cũng như hiểu thêm về bếp điện từ Bomann, bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Bếp điện từ Bomann là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Với thiết kế hiện đại, thông minh hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích và trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Linh kiện chính hãng cao cấp: Mặt bếp là kính Schott Ceran và sử dụng mâm nhiệt E.G.O được sản xuất từ Đức, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và truyền nhiệt độ chuẩn nhất. Mặt bếp đen sang trọng và hiện đại...Tiện dụng: Phù hợp với mọi căn bếp ngay cả khi trong trường hợp trước đây người dùng sử dụng bếp gas âm thì khi thay bếp điện từ Bomann có thể đặt vừa luôn hoặc chỉ cần chỉnh sửa lại 1 chút mà không tác động quá nhiều tới mặt đá. Cảm ứng siêu nhạy sử dụng được ngay cả khi tay ướt.Vùng từ thì chỉ sử dụng được nồi có đáy có khả năng nhiễm từ, vùng hồng ngoại có thể sử dụng được tất cả các loại nồi. Hơn nữa, có thể tận dụng sức nóng của vùng hồng ngoại sau khi nấu để hâm nóng lại thức ăn.Vệ sinh bếp dễ dàng, đơn giản hơn. Bếp được thiết kế có thể đặt âm hoặc dương phù hợp với từng nhu cầu và sở thích của các gia đình. Có chức năng hẹn giờ tiện lợi.

An toàn: Chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu. Khóa an toàn trẻ em. Hệ thống bảo vệ quá tải, quá áp. Vùng từ nấu mát và an toàn. Tuy nhiên, khi sử dụng vùng hồng ngoại không được chạm tay vào vùng nấu và để mặt bếp nguội mới được vệ sinh để tránh bị bỏng.


Tiết kiệm: Sử dụng bếp điện từ Bomann đun nấu nhanh, hiệu suất đun nấu lên đến 90 % khi sử dụng bếp điện từ so với các bếp khác như bếp gas, bếp than,...Tiết kiệm thời gian và công sức, chị em có thêm thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Tự động tắt bếp khi để quên. Tự tắt bếp khi không có nồi. Vùng từ có khả năng tự nhận diện vùng nấu. Điều này giúp tập trung nhiệt vào đáy nồi vừa đủ, tránh gây thất thoát nhiệt.

Với kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị nhà bếp cùng các thông tin chi tiết trên, chúng tôi khẳng định chất lượng bếp điện từ Bomann có chất lượng tốt và là sản phẩm đáng mua hiện nay.


Tin liên quan:


Bếp từ nhập khẩu chính hãng
Bếp điện giá rẻ đảm bảo chất lượng