Chuyên vách kính cường lực, cầu thang kính siêu đẹp giá rẻ

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vách kính cường lực sử dụng rộng rãi thay thế cho tường tù túng để tạo nên một không gian hoàn hảo với ánh sáng chan hòa.

  KÍnh cường lực được ứng dụng đa dạng trong nhiều sản phẩm nội thất quan trọng như vách ngăn kính, vách tắm kính, cầu thang kính, cửa kính cường lực, lan can kính hay mái kính tạo nên vẻ đẹp độc đáo và sang trọng

  Vách kính lắp đặt nhanh chóng với các phụ kiện VVP chính hãng đảm bảo cho vách kính an tòan và sử dụng lâu bền cho người sử dụng. Tại các công ty, văn phòng làm việc, vách kính được ưa chuộng vì diện tích nhỏ cần chia làm nhiều ngăn sẽ gây cảm giác chật hẹp và tối tăm. Vách kính khắc phục tất cả những khuyết điểm đó để tạo nên văn phòng rộng, thoáng để làm việc hiệu quả. Đối với nhà riêng việc sử dụng vách kính cường lực giúp kết nối con người với thiên nhiên, lấy ánh sáng hiệu quả giúp tiết kiệm điện năng.  Nhôm kính Hải Tiến chuyên thi công cửa nhôm cao cấp, vách kính cường lực , cầu thang kính giá rẻ. Cam kết vẻ đẹp và chất lượng sản phẩm sau thi công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hải Tiến sẽ làm quý khách hàng hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

  Liên hệ
  0912 693 859 để được tư vấn và báo giá

  Văn phòng: 154, Vạn Phúc, Hà Đông
  Xưởng: Mỗ Lao - Hà Đông


  Chỉnh sửa lần cuối bởi yen9342; 11/09/2017 vào lúc 04:47 PM.
  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhôm kính Hải Tiến chuyênthi côngcửa nhôm cao cấp, vách kính cường lực , cầu thang kính giá rẻ. Cam kết vẻ đẹp và chất lượng sản phẩm sau thi công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hải Tiến sẽ làm quý khách hàng hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO