http://dogomynghe.marketingcloud.vnNgôi nhà sẽ trở nên ấm áp hơn nhờ những sản phẩm đồ gỗ,đồ mỹ nghệ,việc chọn lựa những sản phẩm đồ mỹ nghệ người tiêu dùng nên tìm hiểu đặc tính của từng loại gỗ trước khi mua để có lựa chọn đúng cho những món đồ nội thất từ đồ gỗ mỹ nghệ mà gia đình sẽ sử dụng.
Giường ngủ
Sản phẩm này cần những loại gỗ có vân đẹp, những loại gỗ thích hợp để làm giường ngủ như:Gỗ xoan đào,gỗ sồi,gỗ pơ mu,cũng có thể dùng loại gỗ cao cấp hơn để làm như gỗ gụ ,gỗ trắc,gỗ cẩm lai,gỗ mun đen .... tùy theo nhu cầu và tài chính của từng gia đình mà chọn lựa loại giường ngủ làm từ những loại gỗ khác nhau phù hợp với gia đình,gỗ xoan đào thường được dùng làm giường ngủ loại gỗ này thuộc nhóm 4 là loại cây gỗ mọc tự nhiên trên rừng có vân gỗ đẹp thích họp cho những sản phẩm đồ gỗ có mặt gỗ lớn,cứng,có khả năng chịu lực cao.
Bàn ghế Salon
Sản phẩm này thường dùng những loại gỗ ít bị cong vênh,vân gỗ nổi và có nhiều màu sắc, chịu được nhiệt cao,chịu lực tốt,phù hợp với đồ mỹ nghệ cho nội nhà nội thất của các gia đình hiện đại,các loại gỗ thích hợp thường dùng như: gỗ cẩm lai,gỗ giáng hương,gỗ căm xe,gỗ đỏ, những bộ bàn ghế làm từ 100% gỗ tự nhiên từ gỗ cẩm lai, gỗ giáng hương,gỗ đỏ thường có già thành rất cao hàng trăm triệu đồng, bàn ghế làm từ gỗ sồi,gỗ xoan đào thì có giá thấp hơn khoảng vài chục triệu đồng.

Cửa gỗ
Nguyên liệu để làm ra cửa rất đa dạng như:sắt,nhôm,kính,nhựa..... nhưng ngày nay xu hướng làm cửa từ gỗ vẫn được nhiều gia đình lựa chọn nhất bởi vẻ đẹp tự nhiên và tạo sự sang trọng cho ngôi nhà.Các loại gỗ thường được dùng để làm cửa như :gỗ trò,gỗ căm xe,gỗ đỏ gỗ sồi ,gỗ xoan đào.
Đồ nội thất cho văn phòng
Văn phòng làm việc ít khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên thường không đòi hỏi độ bền quá cao có thể sử dụng những loại gỗ thông thường như : gỗ xoan đào,gỗ bạch tùng,gỗ công nghiệp hoặc gỗ veneer....giá thành lại rẻ mà kiểu dáng và mẫu mã phong phú phù hợp với môi trường văn phòng,
Cầu thang
Để chọn loại gỗ cho cầu thang người tiêu dùng thường dùng gỗ căm xe đây là loại gỗ cứng chắc và nặng,không bị mối mọt,gỗ có giác lõi phân biệt,gỗ căm xe không bị cong vênh và biến dạng nên rất phù hợp để làm mặt bậc cầu thang nhà.

Tủ bếp
Đồ gỗ trong phòng bếp cần phải chịu được nhiệt độ cao,chịu nước và có độ bền, loại gỗ để dùng trong nhà bếp thường là gỗ dổi, loại gỗ này có độ bền tốt vân tự nhiên và sắc nét phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. cũng có thể sử dụng những loại gỗ như:gỗ xoan đào,bạch tùng....nếu có điều kiện thì cũng có thể sử dụng một số loại gỗ quý khác như gỗ giáng hương,gỗ đỏ để làm tủ bếp cho ngôi nhà của bạn. những sản phẩm nội thất gỗ thường đem lại cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.
http://dogomynghetienthanhphat.com