Chuyên cung cấp các loại đá ốp lát, đá granite, đá marble và xây dựng các công trình bằng đá

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: Thanh Hóa
  Tình Trạng: Còn hàng

  Doanh nghiệp đá tư nhân Cử Nga chuyên cung cấp các loại đá ốp lát với nhiều chủng loại màu sắc khác nhau như: đá granite, đá marble, đá ốp mặt tiền….Thiết kế thi công các loại đá dành cho các công trình xây dựng cao cấp đến nhà ở dân dụng, các công trình bằng đá như: khách sạn, biệt thự, sân vườn, lăng mộ,...
  Xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất. Chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống! Đá Cử Nga xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

  Với chiến lược trở thành công ty đứng đầu trong thị trường thi công sản xuất và cung cấp đá ốp lát, chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, niềm tin, tiến độ thi công nhanh chóng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Cử Nga.

  Chúng tôi ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ nhằm tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đá phiến, đá xẻ, đá granite, đá marble, đá Bazan, đá trang trí nghệ thuật… được chế biến theo các quy chuẩn trong xây dựng công trình và theo yêu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm đá ốp lát của chúng tôi đều được sản xuất từ nguyên liệu đá tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá ở Thanh Hóa, Ninh Bình….nên đa dạng về hình dáng và màu sắc, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe. Các loại đá chẻ đen, đá băm mặt xoáy tròn, băm mặt nhẵn......tạo nên rất nhiều mẫu đá trang trí được nhập nhiều từ thanh hóa. Đá tự nhiên mài vàng bóng với nhiều kích cỡ được khai thác từ các mỏ đá marble ở Thanh Hóa. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mẫu đá ốp tường trang trí được ghép thành nhiều hình từ các loại đá trang trí khác nhau sẽ tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của bạn tạo cảm giác nghệ thuật nhờ kiểu dáng tự nhiên, không trùng lặp dùng để trang trí nội ngoại thất như: trụ cổng, hàng rào, hồ bơi, tường, phòng khách, phòng ngủ…...mang lại sự sang trọng và gia tăng giá trị cho công trình.
  Với phương châm: “Sự hài lòng quý khách là thành công của chúng tôi” Đá Cử Nga rất mong muốn được mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các hạng mục đá ốp lát của quý khách hàng với chi phí thấp nhất.

  Doanh nghiệp tư nhân Đá Cử Nga luôn trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ và hợp tác!

  Mọi chi tiết liên hệ: DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CỬ NGA
  Địa chỉ: Xóm Quang – Xã Đông Hưng – TP. Thanh Hóa
  Mobile: 0373.982.001 – 0903.404.035
  Email: doanhnghiepcunga@gmail.com
  Website: http://daoplatgranit-marblecunga.com

  Nguồn: http://daoplatgranite-marblecunga.com/gioi-thieu-da-granite-da-marble-thanh-hoa

  Chỉnh sửa lần cuối bởi TuanPlus; 05/02/2015 vào lúc 04:35 PM.
  Doanh nghiệp tư nhân Cử Nga tại Thanh Hóa chuyên sản xuất, cung cấp các loại đá ốp lát: đá marble, đá granite,đá tự nhiên,…
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO