Bạn đang tìm đơn vị làm cửa gỗ và khuôn cửa uy tín, chất lượng đảm bảo ở Hà Nội?
Bạn muốn chọn cho mình đơn vị làm cửa gỗ đẹp, bền, chất lượng cao, tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc?

Hơn 40 năm trong nghề, chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi được anh em bạn bè cô bác ủng hộ nhiệt tình. Dù công việc nặng nhọc, vất vả nhưng nhờ vào sự tin yêu của khách hàng dành cho ĐỒ GỖ DUY THI chúng tôi, khiến mọi mệt mỏi đều tan biến. Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng đã tin cậy và bình chọn cho ĐỒ GỖ DUY THI chúng tôi.

ĐỒ GỖ DUY THI chúng tôi chuyên làm cửa gỗ và khuôn cửa lim nam phi hàng đẹp, cao cấp chất lượng. Vì vậy CỬA GỖ DUY THI trở thành thương hiệu được nhiều người dùng yêu thích và bình chọn. Từng bước đưa đơn vị sản xuất ĐỒ GỖ DUY THI thành thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Hà Nội.

TẠI SAO CỬA GỖ DUY THI lại KHÁC BIỆT so với các đơn vị khác?

1.GỖ SẤY ĐƯỢC LƯU TRỮ SẴN TRONG KHO

Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho cửa gỗ, ĐỒ GỖ DUY THI đầu tư thêm 1 kho chỉ để lưu trữ gỗ đã sấy khô.
Cụ thể là toàn bộ gỗ nguyên liệu đều được đem sấy khô rồi cất lưu trữ trong kho nhằm giúp gỗ được khô kiệt 100% . Từ đó giúp tăng tuổi thọ của cửa gỗ. Tăng độ bền, tăng tính dẻo dai, khả năng chịu đựng cho cửa gỗ.
Cửa không bị biến dạng, thay đổi hình dạng, cong vênh.

2.CỬA GỖ BỀN CỐ ĐỈN

ĐỒ GỖ DUY THI luôn tâm niệm " Chỉ đem những thứ tốt nhất đến cho khách hàng, Lấy chữ tín làm phương chỉ nam, làm phương châm cho toàn bộ doanh nghiệp" Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc, lựa những cây gỗ tốt nhất, có chất gỗ đẹp nhất đem đến cho khách hàng. Chọn lựa những CÂY GỖ CÓ CHẤT gỗ KHIẾN cho CỬA gỗ PHẢI BỀN ĐẾN CỐ ĐỈN mới yên tâm.

3.CỬA GỖ KHÍT KHÌN KHỊT

Với kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất Miền Bắc đã và đang được áp dụng sản xuất chỉ Ở ĐỒ GỖ DUY THI.
Độ chính xác lên đến từng milimet, giúp các thanh nối của cửa khít đét, khe hở nhỏ như sợi tóc. Khi áp dụng công nghệ hiện đại này, CỬA GỖ DUY THI đẹp hơn, sang trọng hơn, độ tinh xảo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga. Ở Việt Nam dùng hàng chuẩn ngoại quốc giá chuẩn Việt Nam

4.MẪU MÃ ĐA DẠNG, TRẺ TRUNG, HIỆN ĐẠI CỦA CHÂU ÂU
Mẫu mã cửa đa dạng, kiểu dáng theo phong cách CHÂU ÂU - tôn thờ vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng, cá tính, hiện đại.

5.ĐỘI NGŨ THỢ SƠN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng sản phẩm sơn cửa thuộc hàng đỉnh của đỉnh ở Hà Nội. Thợ sơn là những người lành nghề, tiếp xúc với nghề từ khi còn rất nhỏ. Vì vậy, mọi nước sơn đều trơn bóng, láng mịn, đẹp mắt và bền màu.

.....
Để xem sản phẩm chúng tôi đã bàn giao, xin hãy truy cập website cualim.com
Hãy đặt hàng với chúng tôi, để sở hữu cho gia đình mình sản phẩm cửa gỗ, khuôn cửa đẹp bền, chất lượng. Giá cả hợp lý
Địa chỉ: 99 Thượng Thụy, Đức Thượng, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/XuongGoUyTinNhatHaNoi
Website cualim.com