Chuyên bán buôn bán lẻ các bộ nồi, chảo cao cấp nhập khẩu từ châu Âu…

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  QGT KitchenWare – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Châu Âu cho gian bếp Việt


  Chuyên bán buôn bán lẻ các bộ nồi, chảo cao cấp nhập khẩu từ châu Âu…

  Liên hệ ngay : Ms Phương – 0978296460


  Thông tin sản phẩm:


  1. Bộ nồi K&I – nhập khẩu Đức: 3.400.000 vnd

  Bộ nồi bao gồm 14 chi tiết
  Chất liệu: Sứ Ceramic cao cấp
  Đặc tính: dẫn nhiệt cao, chống dính
  Màu sắc trẻ trung đem lại sự sang trọng cho căn bếp của bạn: xanh và đỏ
  Khả năng chống dính của sứ đem lại là cao hơn rất nhiều so với các lớp chống dính thông thường
  Dùng được trên các loại bếp

  Cấu tạo sản phẩm gồm 4 lớp: lớp sứ chống dính, lớp sứ chịu nhiệt, lớp ulaminium, lớp đáy bằng kim loại chịu nhiệt.
  Thông tin chi tiết liên hệ: Ms Phương - 0978296460


  2. Bộ nồi cao cấp St.Moritz – Nhập khẩu Thụy Sỹ: 3.500.000 vnd  Bộ sản phẩm gồm 12 chi tiết
  Chất liệu: INOX cao cấp
  Đặc tính: Nắp vung có đồng hồ đo nhiệt
  Dùng được trên các loại bếp

  Thông tin chi tiết liên hệ: Ms Phương - 0978296460

  3. Bộ nồi Dessini – Nhập khẩu Italy: 3.500.000 vnd


  Bộ sản phẩm bao gồm 23 chi tiết
  Chất liệu: hợp kim Aluminium
  Đặc tính: dẫn nhiệt cao, chống dính tốt
  Dùng được trên các loại bếp

  Cấu tạo của sản phẩm bao gồm 5 lớp: lớp tráng chống dính, lớp chịu nhiệt, lớp phủ bảo toàn, lớp Ulaminium, kim loại đáy sản phẩm.
  Thông tin chi tiết liên hệ: Ms Phương - 0978296460


  4. Bộ nồi Messi – Nhập khẩu Đức: 3.200.000 vnd

  Bộ sản phẩm bao gồm 15 chi tiết
  Chất liệu: hợp kim Aluminium
  Đặc tính: dẫn nhiệt cao, chống dính tốt
  Dùng được trên các loại bếp
  Cấu tạo của sản phẩm bao gồm 5 lớp: lớp tráng chống dính, lớp chịu nhiệt, lớp phủ bảo toàn, lớp Ulaminium, kim loại đáy sản phẩm
  Thông tin chi tiết liên hệ: Ms Phương - 0978296460


  5. Bộ nồi BO – nhập khẩu Đức : 2.500.000 vnd


  Bộ sản phẩm bao gồm 17 chi tiết
  Chất liệu: Sứ Ceramic cao cấp
  Đặc tính: dẫn nhiệt cao, chống dính
  Màu sắc trẻ trung đem lại sự sang trọng cho căn bếp của bạn: đỏ
  Khả năng chống dính của sứ đem lại là cao hơn rất nhiều so với các lớp chống dính thông thường
  Dùng được trên bếp ga

  Cấu tạo sản phẩm gòm 4 lớp: lớp sứ chống dính, lớp sứ chịu nhiệt, lớp ulaminium, lớp đáy bằng kim loại chịu nhiệt
  Khi mua bộ sản phẩm trên, quý khách hàng được tặng kèm 5 bộ bát thủy tinh có nắp.

  Thông tin chi tiết liên hệ: Ms Phương - 0978296460

  6. Bộ nồi Messi – Nhập khẩu Đức : 1.500.000 vnd


  Bộ sản phẩm gồm 6 chi tiết
  Chất liệu: hợp kim Aluminium
  Đặc tính: dẫn nhiệt cao, chống dính tốt
  Dùng được trên các loại bếp

  Cấu tạo của sản phẩm bao gồm 5 lớp: lớp tráng chống dính, lớp chịu nhiệt, lớp phủ bảo toàn, lớp Ulaminium, kim loại đáy sản phẩm
  Thông tin chi tiết liên hệ: Ms Phương - 0978296460


  Chỉnh sửa lần cuối bởi kitchenware; 23/09/2013 vào lúc 02:16 PM.
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Kinh nghiệm mua và dùng chảo chống dính

  Chất lượng chảo chống dính phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như kiểu chảo, chất lót lòng chảo, độ dày bề mặt... Hầu hết các loại chảo được làm từ kim loại, nhưng chất bọc chống dính lại không giống nhau mặc dù đây là tiêu chí quan trọng.Theo kinh nghiệm của những người nội trợ Anh thì loại chảo chống dính có giá cao được coi là tốt, bền, chống dính tốt ít nhất cũng được khoảng 5 năm trở lên. Chảo của những người nổi tiếng dùng chưa chắc đã bền bằng của những người nội trợ có kinh nghiệm lâu năm, thậm chí có khi chất lượng kém hơn chảo bình thường, lý do là họ hay chạy theo mốt.

  • Chảo gang có khả năng giữ nhiệt bền, nhất là nấu nướng, rán các loại thức ăn trong thời gian dài, nên mua loại nặng.
  • Chảo nhôm bọc sứ rẻ tiền và có khả năng phân bố nhiệt đều, tuy nhiên độ chống dính lại không cao.
  • Chảo nhôm a-nốt dày có ưu điểm nhẹ, bền, tác dụng nhiệt nhanh, nhưng lại không phù hợp cho việc rửa bằng máy. Loại chảo này là có màu xám, đen, đã được xử lý bằng hóa chất và cứng hóa kim loại.
  • Chảo thép không rỉ được xử lý kết hợp chất chống dính. Do thép không rỉ (thép trắng) có độ dẫn nhiệt kém nên người ta phải gia cố thêm một lớp giữ nhiệt chống dính dưới đáy bằng hợp kim khác, có thể là nhôm hoặc đồng.

  Một số chú ý khi dùng chảo chống dính

  • Trước khi sử dụng lần đầu nên rửa chảo sạch bằng nước xà phòng sau đó dùng 1-2 thìa cà phê quét lên mặt chảo và đem hâm nóng chảo. Cứ 10-12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
  • Nên sử dụng mức nhiệt vừa phải để rán, nếu nhiệt độ quá cao có thể gây hỏng bề mặt chảo, gây ảnh hưởng đến thức ăn.
  • Nên tận dụng tối đa bề mặt chảo khi rán.
  • Không nên dùng vật liệu gây mòn để rửa chảo và nên dùng nước tẩy mềm, khăn mềm để vệ sinh. Nên rửa sạch không để cặn lắng trong chảo, nhất là các chất mặn, nếu có những vết đốm trắng trên mặt chảo (do muối gây ra) nên dùng miếng chanh cắt nhỏ lau sạch, sau đó rửa sạch bằng nước lã.
  • Chỉ nên dùng thìa bằng gỗ hoặc nhựa để cạo hoặc thao tác nặng trên mặt chảo.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi kitchenware; 17/09/2013 vào lúc 07:10 PM.
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cách chọn nồi dùng cho bếp từ

  Vài năm trở lại đây, các chị em nội trợ thường kháo nhau mua bếp từ về dùng. Theo các chị em, bếp từ là sản phẩm tiết điệm điện năng, thân thiên với môi trường. Đặc biệt là hạn chế được nỗi lo cháy nổ do dùng bếp gas. Tuy nhiên, mặt hạn chế đáng lo ngại của bếp từ chính kén nồi. Không phải bất kỳ loại nồi, chảo nào cũng sử dụng được trên bếp từ.

  Để có được sản phẩm xoong nồi phù hợp cho bếp từ. Các nhà sản xuất dựa trên cơ chế hoạt động của bếp từ để đưa ra hướng dẫn chọn nồi cho bếp từ. Tận dụng ưu điểm của bếp từ là tốc độ đun nấu nhanh, do giảm được nhiệt dung (không còn nhiệt dung của bếp, chỉ có nhiệt dung của nồi). Việc điều chỉnh nhiệt độ được thực hiện bằng các mạch điện tử nên có độ chính xác cao.

  Cơ chế hoạt động của bếp từ.

  Bếp cảm ứng hay bếp từ là bếp sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nướng, bằng cách đặt tấm sắt mỏng dưới đáy nồi hoặc sử dụng nồi bằng hợp kim sắt. Bếp sẽ không hoạt động nếu nó không có miếng sắt hoặc nồi hợp kim sắt lên bề mặt bếp.

  Bếp từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt (thường là sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện, cách nhiệt, nó còn có tính thẩm mỹ). Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo ngay tức thời từ trường trong khoảng cách vài milimét trên bề mặt bếp. Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện và nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường.

  Đặc điểm đáng lưu ý của bếp từ là bếp nguội nhanh khi bắc xoong chảo xuống . Vì bản thân bếp không thực sự bị nóng. Ngoài vùng tiếp xúc trực tiếp của mặt bếp từ với diện tích xoong chảo thì những vùng khác của bề mặt bếp từ không có nhiệt độ tỏa ra, nên rất an toàn với người sử dụng nếu có vô tình chạm vào bề mặt bếp khi đang đun nấu.

  Cách chọn nồi chảo dùng cho bếp từ.

  Bếp từ chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn. Ngoài ra cũng không dùng được (hoàn toàn không nên dùng) nồi bằng các chất liệu dẫn từ thấp như: nhôm hoặc đồng...vv. Vì những vật liệu này có hiệu suất sinh nhiệt thấp (I2R thấp), do đó cuộn dây của bếp có thể bị nóng lên gây nguy hiểm cho bếp.

  Khi mua chảo hoặc nồi dùng cho bếp từ bạn nên chọn chất liệu dẫn diện kém như sắt. Các loại làm từ gang, thép không gỉ hoặc các lớp thép không gỉ là sự lựa chọn tốt cho bếp từ, còn đối với các loại chảo làm từ thủy tinh, đồng hay nhôm thì lượng nhiệt tạo ra không đủ. Đặc biệt có một vài loại chảo được thiết kế dành riêng cho bếp từ nhưng nếu như chiếc chảo nhà bạn đang dùng được làm từ gang hay thép không gỉ thì vẫn sử dụng được.

  Kiểm tra chảo, nồi dùng cho bếp từ trước khi mua và sử dụng

  Đối với các nồi, chảo dùng cho bếp từ theo nguyên tắc nếu nam châm dính được vào đáy của nồi, chảo thì sản phẩm đó sẽ dùng được trên bếp từ. Vì vậy lưu ý khi đi mua sản phẩm dùng cho bếp từ thì bạn nên thử với một thỏi nam châm. Điều này cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra loại nồi, chảo phù hợp.

  Dùng sản phẩm đĩa từ.

  Nếu bạn đã có những chiếc nồi hoặc chảo ưa thích nhưng lại không sử dụng được trên bếp từ thì hãy mua một chiếc đĩa từ. Đĩa từ có thể giúp bạn vẫn dùng được những loại nồi chảo thông thường là loại đĩa phẳng nóng lên khi đặt trên bếp từ. Khi đã nóng lên, bạn đặt chảo lên trên chiếc đĩa và nhiệt sẽ truyền từ đĩa vào chảo. Cách này có thể sử dụng cho bất kì loại chảo nào.

  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cách chọn dụng cụ nhà bếp bằng inox


  Tủ bếp - Inox là hỗn hợp kim loại nên độ bền của inox cũng phụ thuộc vào việc pha trộn các hợp kim khác nhiều hay ít. Có hơn 10 loại inox khác nhau được sử dụng làm hàng gia dụng, tùy theo tính chất vật dụng mà chọn loại phù hợp. Chẳng hạn với loại dùng để nấu, nhà sản xuất dùng inox 304; làm dao, muỗng nĩa dùng inox 420 có độ cứng và chịu mài mòn cao, inox 316 chịu tính axit, hóa chất, inox 430 giá rẻ, dễ gỉ sét dùng cho các vật dụng ít tiếp xúc với nước.Bà Lê Thị Mỹ Dung, Phó tổng giám đốc Công ty Hwata Vina, cho biết sản phẩm inox gia dụng ở Việt Nam hiện chủ yếu là 2 loại phổ biến là 304 và 430. Inox sản xuất từ loại 430 giá rẻ hơn và có độ bền kém hơn, dễ bị gỉ, còn loại 304 bền, tốt và giá cao hơn. Bà Dung cho hay, chỉ có hàng inox sản xuất từ nguyên liệu tốt mới có độ bền vĩnh viễn, còn inox kém chất lượng vẫn bị gỉ như kim loại khác.Khuyết điểm lớn nhất của xoong, nồi inox là bị vết vàng, cháy sau khi chiên hoặc hầm nấu do sản phẩm là tích nhiệt không đều. Inox loại xấu hay tốt đều bị vết vàng cháy, loại xấu còn bị thêm các vết han gỉ khi tiếp xúc với nước, gia vị… Ông Trần Đức Thuận, phụ trách kỹ thuật Công ty Kim Hằng, cho biết nồi chảo inox chỉ thích hợp chứa và hâm thức ăn, an toàn hơn nhôm vì không sợ bị oxy hóa. Tuy nhiên loại inox kém chất lượng có chứa nhiều sắt, hàm lượng crôm và niken thấp sẽ mau gỉ sét, không phù hợp dùng cho thực phẩm.Các sản phẩm inox mang đến cho nhà bếp vẻ đẹp và sang trọng nhờ màu trắng sáng bóng, nhưng không phù hợp để nấu các món cần có thời gian cho thực phẩm thẩm thấu như hầm, kho… Vì tích nhiệt cục bộ nên nồi chảo nóng không đều, thức ăn dễ bị hiện tượng chỗ sống, chỗ chín.Khắc phục nhược điểm này, gần đây thị trường xuất hiện các loại chảo, nồi 2- 3 đáy. Lớp đáy thứ 2 thường là lớp nhôm, bao phủ phía ngoài sản phẩm inox để giúp nhiệt tỏa đều, tránh vết cháy, đen khi nấu. Nhưng nhôm lại có khuyết điểm là mau trầy xước, nên loại xoong 2 đáy sau một thời gian sử dụng thì phía trong vẫn bóng đẹp, nhưng đáy nồi bị trầy xước. Vì vậy nhà sản xuất phủ tiếp lên lớp đáy bên ngoài một lớp inox bao lớp nhôm lại, gọi là nồi 3 đáy. Tác dụng chính của nồi có 2-3 lớp đáy giúp nhiệt được tỏa đều hơn. Giá bán các loại sản phẩm có 2-3 lớp đáy gấp 2-3 lần loại một đáy.Cách chọn sản phẩm inox tốt inox,công ty inox, sản phẩm thiết bị inox,- Dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ.
  - Mua hàng có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm.
  - Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304, inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430. Khi mua hàng, yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại.
  - Loại có 2 – 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nhà sản xuất làm hàng inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh. Loại này rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường.
  - Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào. Những sản phẩm inox “hàn điểm” để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.


  iframe: approve:
  • 84 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Hàng trăm người sập bẫy mua nồi inox rởm 2 triệu


  Bằng cách tung chiêu chỉ bán hàng trong mấy phút, hàng trăm người trong 1 xã ở Thái Bình đã mua sản phẩm này, thậm chí có gia đình mua tới 4 chiếc.
  Khoảng giữa tháng 4 năm 2013, hàng trăm người dân một xã thuộc tỉnh Thái Bình đã bị lừa mua nồi cơm Trung Quốc kém chất lượng của một công ty cổ phần quốc tế tại Lào Cai.


  Công ty này mở hội thảo tại hội trường ủy ban nhân dân xã để quảng cáo và giới thiệu về các sản phẩm như nồi cơm đa năng, đèn pin năng lượng mặt trời… kèm theo việc phát vé mời người dân tới tham gia.


  Trong ngày đầu tiên, họ tổ chức giới thiệu và thuyết phục bà con mua thau inox và đèn pin năng lượng mặt trời với giá lần lượt là 50 và 100 nghìn đồng, không quên kèm theo sự đảm bảo về chất lượng của các sản phẩm đó.


  Sau khi người dân mua xong, họ hoàn lại tiền của các sản phẩm này, bằng cách đó, bước đầu đã được tạo được niềm tin nơi người dân.


  Sang ngày thứ hai, họ tiếp tục quảng cáo về bộ nồi đa năng với nhiều chức năng như nấu cơm, luộc gà, nấu xôi… kèm theo thuyết minh là nồi tiết kiệm năng lượng do không dùng điện, bảo vệ môi trường, tốt cho sức khỏe.


  Ngoài ra khi mua chiếc nồi với giá 1.950.000 đồng theo như quảng cáo là chỉ bằng nửa giá siêu thị, người dân còn được tặng thêm nhiều phần quà bất ngờ mà họ chưa tiết lộ.


  Bằng cách tung chiêu chỉ bán hàng trong mấy phút, hàng trăm người trong xã đã bỏ ra gần 2 triệu đồng để mua sản phẩm này, thậm chí có gia đình mua tới 4 chiếc.


  Kèm theo chiếc nồi đa năng, người dân còn được tặng 1 bộ dao inox, 100 nghìn đồng và chiếc vé quay số trúng thưởng xe máy Honda mà họ hứa tháng 6 sẽ quay lại xã để quay thưởng.


  Cùng với bộ sản phẩm này họ còn bán được một số lượng lớn đèn pin năng lượng mặt trời cho người dân với giá hơn 600 nghìn đồng 1 chiếc. Lần này thì không có chuyện trả lại tiền như ngày thứ nhất, sau khi bán được 1 số lượng lớn hàng, họ bỏ đi ngay.


  Khi thấy chiếc nồi nấu cơm nửa sống nửa chín, ủ cơm nóng rất kém nhiều người mới vỡ lẽ mình đã bị lừa một cách rất đau xót.


  Thực ra chiếc nồi trông rất bình thường như một chiếc nồi inox ngoài việc được gắn thêm 1 chiếc vòng gang thu nhiệt ở đáy nồi mà theo quảng cáo thì đó là chiếc vòng hợp kim?!


  Gọi điện thoại thì nhân viên khẳng định lỗi là do người dân nấu cơm không đúng cách rồi lân la vòng quanh câu giờ.


  Nhiều người dân vẫn chưa biết mình bị lừa tới khi đọc được thông tin tương tự ở Đắk Lắk và Hà Tĩnh.


  Gần 2 triệu đồng là số tiền không hề nhỏ với đa số người dân nơi đây, nhiều người đã phải chạy vạy để mua chiếc nồi kém chất lượng này trong khi ngày thường đến nước mắm họ cũng chưa chắc dám mua.


  Nhiều gia đình vì việc này mà vợ chồng xung đột trách móc nhau, một số người vì tiếc của đã đổ bệnh. Hành động của công ty trên là lừa đảo đã đành, thật khó hiểu tại sao họ cũng qua mặt được chính quyền địa phương nơi đây?!


  --------->>>>> Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé các mẹ

  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Bếp bóng loáng nhờ chanh và muối

  Dùng nước chanh

  Những quả chanh không chỉ có tác dụng làm sạch bếp mà còn mang đến một mùi hương rất dễ chịu cho căn bếp chứ không giống như những chất tẩy rửa hoá học khác.

  Bạn có thể sử dụng những lát chanh thái mỏng để làm sạch lò vi sóng bằng cách đặt vào lò một bát nước với ba hoặc bốn lát chanh và đặt cho lò hoạt động ở nhiệt độ cao trong vòng 30 giây.

  Đối với những đồ dùng bằng đồng thì bạn nên ngâm những lát chanh vào muối rồi lấy ra chà xát thật kỹ thì bề mặt đồ dùng sẽ được làm sạch hoàn toàn. Chanh cũng được sử dụng để làm sạch những đồ dùng kim loại khác như dao, dĩa và có tác dụng khử mùi rất tốt cho các đồ dùng này.

  Dung dịch nước chanh còn được sử dụng để lau chùi tủ bếp bởi nước chanh sẽ dễ dàng loại bỏ bụi bẩn bám trên tủ bếp sinh ra trong quá trình đun nấu.

  Sử dụng muối

  Muối cũng là một chất tẩy rửa rất hữu ích mà thân thiện với môi trường, hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng. Muối còn được biết đến như là một chất diệt trùng và bảo quản thực phẩm rất tốt.

  Khi sử dụng lò vi sóng để đun thức ăn, việc thức ăn bị bắn ra ngoài có thể xảy ra, nếu bạn rắc muối lên những vết bẩn đó khi chúng còn chưa khô và lau sạch khi chúng nguội đi thì lò vi sóng sẽ được làm sạch như chưa từng có những vết bẩn đó.

  Bạn còn có thể dùng muối làm sạch chảo gang. Nếu dùng muối để cọ rửa chảo thường xuyên thì chảo sẽ giữ được độ bền và vẻ đẹp như mới.

  Dung dịch muối trộn với dấm ăn có thể làm sạch đồ làm từ chất liệu đồng và loại bỏ những cặn bẩn bám lâu ngày trên đồ đạc phòng bếp. Những vết bẩn bám trên chậu rửa do thức ăn hay nước rửa bát đĩa gây ra cũng có thể được làm sạch với muối.
  Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng những thứ sẵn có trong nhà để phục vụ cho công việc của mình. Khoai tây là loại củ rất sẵn có trong tủ lạnh của mỗi gia đình, nó có tác dụng tốt để làm sạch bề mặt kim loại. Dùng khoai tây cọ rửa rỉ xét bám trên nồi xoong sẽ có thể phục hồi độ bóng của các món đồ gia dụng này.

  Thậm chí kem đánh răng cũng sẽ giúp được bạn khá nhiều trong việc vệ sinh phòng bếp. Kem đánh răng tương đối vô hại và có thể được sử dụng để đánh bóng những món đồ làm bằng bạc hay dao kéo…


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO