MÁY VẬT LÝ TRỊ LIỆU(ĐẦU RA KÉP) ĐA CHỨC NĂNG N2148

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, tan ca, bạn phải bon chen với bao khói bụi trên đường, về đến nhà bạn còn phải vào bếp nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và giặt quần áo làm bạn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể đau nhức, chỉ muốn nằm lăn ra giường và nghỉ ngơi cho khỏe lại. Những cơn đau nhức vì làm việc quá sức lại không chịu buông tha bạn để cho bạn có một giấc ngủ ngon nó làm bạn trằn trọc ngủ không yên.
Những người đã cao tuổi vào tiết trời mùa đông se lạnh, hay thời tiết thay đổi thường cảm thấy đau nhức cơ thể, gân cốt ê ẩm, người mệt mỏi không muốn đi lại và ăn uống. Những chứng bệnh do tuổi già thường xuyên làm bạn khó chịu, sinh hoạt thất thường.
Thấu hiểu nổi lòng đó, tunglinhshop.vn muốn giới thiệu đến các bạn máy vật lý trị liệu đa chức năng để xua tan ngay cơn đau ê ẩm và trả lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, luôn có giấc ngủ sâu và thật ngon giấc.

máy vật lý trị liệu 8 miếng dán đa chức năng N2148.
ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY VẬT LÝ TRỊ LIỆU (8 MIẾNG DÁN).

Với 8 miếng dán thì đây là một bước cải tiến rõ rệt của chiếc máy vật lý trị liệu này, 8 miếng dán cũng đồng nghĩa với việc các khu vực massage sẽ rộng hơn, làm giảm đau nhức nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Thiết kế nhỏ gọn nên sản phẩm này có thể mang đi bất kì đâu mà bạn muốn, bạn có thể mang đến cơ quan văn phòng, hay mang theo các chuyến du lịch, dã ngoại cùng người thân và bạn bè, thậm chí khi bạn đang di chuyển ngoài đường cũng có thể sử dụng sản phẩm tuyệt vời này.
So với các sản phẩm cùng loại thì chiếc máy vật lý trị liệu 8 miếng dán N2148 này đươc thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt nên người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng nó, đặc biệt máy được thiết kế với màn hình lớn nên thông tin hiển thị trên máy sẽ rõ ràng hơn, điều này sẽ có lợi ích vô cùng lớn cho những người mắt kém hay những người lớn tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng sản phẩm này
máy vật lý trị liệu đa chức năng N2148 - 8 miếng dán
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM.

- Tên sản phẩm: Máy massager trị liệu (đầu ra kép) đa chức năngMáy có 8 chế độ với chức năng riêng:1. Châm cứu.2. Co cơ.3. Đấm bóp.4. Bấm huyệt.5. Xoa bóp.6. Giảm cân.7. Giác hơi.8. Tăng miễn dịch.- Pin: sử dụng 3 pin AAA (4.5V)- Kích thước của sản phẩm: 7x13cm- Màu sắc: Trắng- Dây xung điện dài 130cm- Sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việtl- Bảo hành: 6 tháng (do lỗi kỹ thuật)- Xuất sứ: việt nam.
Bạn hãy truy cập: tunglinhshop.vn để đặt hàng và có thêm thông tin nhé.