Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu trang trí nhà cửa, tô điểm cho không gian sống cũng ngày một tăng cao. Có nhiều sản phẩm trang trí nội thất rất đẹp và được ưa chuộng, một trong số đó phải kể đến giấy dán tường 3D và tranh dán tường 3D, tranh dán trần nhà. Hiển Anh JSC chuyên cung cấp các mẫu tranh giấy dán tường đẹp và chất lượng, cùng tham khảo các hình ảnh chúng tôi đã thi công.


Giấy dán tường là sản phẩm đang được người tiêu dùng sử dụng như vật trang trí trên những bức tường vô cùng độc đáo và có khả năng biến hóa đến lạ lùng. Việc lựa chọn giấy dán tường thành đồ trang trí trở nên phổ biến, và việc lựa chọn đồ nội thất nói chung, và sản phẩm giấy dán tường nói riêng đang là xu hướng. Cũng giống như đồ vật khác, giấy dán tường được lựa chọn cũng cần phải chọn cho phù hợp phong thủy. Hiển Anh có hơn 200 mẫu giấy 3D dán tường đa dạng cho phòng ngủ, phòng khách, hoặc giấy dán tường phòng thờ. Vì vậy các bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu phù hợp nhất cho căn phòng. Một số mẫu giấy dán tường và tranh được sử dụng nhiều tại Hà Nội và các thành phố lớn.


Các bạn sẽ không phải thắc mắc băn khoăn hỏi địa chỉ mua giấy dán tường ở đâu, giá cả 1m2 là bao nhiêu, hãy đến với Hiển Anh JSC để được chúng tôi tư vấn và quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn mẫu mã sản phẩm, với đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng sau khi căn nhà được thiết kế xong .

Hơn nữa, Hiển Anh JSC nhận thi công giấy dán tường ở Hà Nội, TPHCM và các tỉnh, chúng tôi vận chuyển hàng toàn quốc qua bưu điện hoặc xe khách, và hướng dẫn dán giấy dán tường tại nhà với số lượng ít. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi giấy dán tường của chúng tôi đã được Viện Chất lượng VIệt Nam kiểm định về chất lượng, để được tư vấn về giấy dán tường, tranh 5D hoặc đèn trang trí, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Hiển Anh - Hiển anh JSC
Trụ sở chính: Nhà C8 – Ngõ 2 – Mạc Thái Tổ - Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline 24/7: 0979.555.629 – Số điện thoại cố định: 04.666.23.990
Mẫu giấy dán tường tại Đà Nẵng: http://hienanhjsc.vn/tin-tuc/giay-da...5d-gia-re.html .