Màu sắc là một trong những yếu tố mà chúng ta thường cân nhắc rất kỹ mỗi khi trang trí rèm phòng tắm giá rẻ Hà Nội. Bởi vì màu sắc sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý và cuộc sống của chúng ta về lâu về dài.


Vậy mỗi màu sắc sẽ mang lại hiệu ứng gì và chọn màu gì thì hợp cho rèm phòng tắm. Nếu bạn cũng đang đặt câu hỏi như vậy đừng quên tham khảo bài viết sau của Thegioirem.com nhe!

  • Rèm phòng tắm màu xanh da trời

Xanh da trời cũng là sắc màu được rất nhiều sử dụng cho rèm phòng tắm, bởi lẽ nó gắn liền với biểu tượng nước và hòa bình, giúp chúng ta trở nên điềm đạm và bình lặng hơn. Rèm cửa phòng tắm màu xanh da trời luôn là lựa chọn số 1 cho rèm nhà tắm.
Chọn màu nào cho rèm phòng tắm giá rẻ tại Hà Nội?


  • Rèm phòng tắm màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc hiện thân của sức mạnh và tầm ảnh hưởng. Tuy nhiên chúng ta thường bị kích thích nhiều hơn với gam màu nóng nảy này. Do vậy màu đỏ chỉ nên giữ vai trò là điểm nhấn trên rèm phòng tắm thôi bạn nhé.

  • Rèm phòng tắm màu vàng

Màu vàng là được xem là màu của hạnh phúc cũng hay được trang trí cho rem van phong. Rèm phòng tắm có thể làm bừng sáng cả không gian giúp bạn có thêm năng lượng. Tuy vậy cũng như màu đỏ, sắc vàng không nên dùng quá nhiều vì nếu có quá nhiều màu vàng sẽ khiến cho chúng ta rơi vào trạng thái buồn phiền, không yên, lúc nào cũng thấy sợ hãi và âu lo kéo tinh = thần kinh chúng ta đi xuống bởi những ảo giác không đâu.  • Rèm phòng tắm màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây đại diện cho sức sống, sự điềm tĩnh, ổn định và thư giãn.Khi nào bạn đang tức giận hay buồn bực với ai đó bước vào nhà tắm được trang trí rèm xanh lá cây là gam màu trung hòa giữa sắc nóng và lạnh, chắc chắn bạn sẽ thấy mình bình tĩnh trở lại.

  • Rèm phòng tắm màu hồng

Màu hồng là màu tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Và cũng tương tự như màu xanh da trời, màu hồng là gam màu vô cùng lý tưởng cho phòng tắm. Nếu bạn không muốn phòng tắm của mình trở nên quá điệu đà, hãychọn sắc hồng nhạt cho rèm nhé.
Chọn màu nào cho rèm phòng tắm giá rẻ tại Hà Nội?


  • Rèm phòng tắm màu tím

Màu tím thuộc gam màu tối nhưng với cường độ rất mạnh. Màu này đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thủy chung. Gam màu này sẽ giúp phòng tắm thêm dễ chịu và nhẹ nhàng vô cùng.

  • Rèm phòng tắm màu trắng

Màu trắng là sắ màu tượng trưng cho sự tinh khiết và đức hạnh. Bên cạnh đó nó cũng là màu của cô đơn hoang vu và lạnh lẽo. Do đó bạn đừng nên quá lạm dụng màu sắc khi trang trí cho rèm phòng tắm. Chỉ cần Bổ sung một chút ít màu trắng nên rèm phòng tắm hoặc dùng 50% cho những không gian quá chật hẹp.


Để mua được rem han quoc, rèm phòng tắm giá rẻ tại Hà Nội quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ :21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com cam kết sẽ phục vụ đến quý khách sản phẩm chất lượng nhất!