Cho thuê nồi luộc bánh chưng công nghệ mới đầu tiên tại hà nội

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 600,000đ
    Số điện thoại: O989193 năm 94
    Địa chỉ: 34 Lang Ha
    Tình Trạng: Còn hàng

    - Đơn giản hóa các công đoạn trong quá trình nấu bánh chưng mà bánh vẫn rền, thơm, chín đều do kết cấu nồi phân bố nhiệt tốt
    - Tiết kiệm thời gian nấu từ 5 - 6 tiếng so với thời gian thông thường 12 tiếng
    - Bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường: không khói độc hại
    - Dung tích tối ưu 50 lít (có thể luộc tối đa 30 cái bánh chưng loại 0.5kg/cái/ mỗi lần)
    - Giá thuê hợp lý: 600.000 đồng/ngày sử dụng (7:00 sáng đến 7:00 tối hoặc 8:00 tối đến 7:00 sáng hôm sau) Phù hợp với các gia đình muốn giữ vững phong vị Tết cổ truyền thông qua hoạt động luộc bánh chưng ngày Tết mà vẫn sạch sẽ, gọn gàng, vệ sinh - Ngày thuê linh hoạt: từ nay đến 28 Tết Nguyên đán (riêng ngày 27 Tết đã có khách thuê full hết nồi)

    1. Cấu tạo nồi luộc bánh chưng điện:
    Thân vỏ nồi được làm từ inox. Phần thân nồi được chia thành 3 lớp với lớp cách nhiệt polythane ở giữa, giữ nhiệt và cách nhiệt tốt gấp 4 lần chất liệu bông thủy tinh đang được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt chủ yếu hiện nay. Phần chân nồi luộc bánh chưng được hàn kín vào phía dưới thân nồi, có thể điều chỉnh được độ cao của mỗi chân để khách hàng có thể để nồi cân bằng ngay cả ở những địa hình không bằng phẳng. Đây cũng là phần không gian được lắp đặt các bộ phận quan trọng khác của nồi như: quạt tản nhiệt, cảm biến nhiệt, cụm điều khiển công suất… Sử dụng công nghệ đĩa nhiệt để đun nóng nước trong nồi, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nó là giải pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề về: tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, an toàn và vô cùng bền bỉ. Tùy theo dung tích của nồi luộc bánh chưng mà số đĩa nhiệt được lắp trên mỗi nồi là khác nhau, số đĩa nhiệt càng nhiều đồng nghĩa với việc công suất của nồi càng lớn. Bộ điều khiển nhiệt độ được gắn phía ngoài thân nồi với các mức nhiệt độ được chia theo các nấc 40, 50, 60, 70… 100, 110, 120 độ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng ở mỗi thời điểm trong quá trình luộc bánh. 120 độ đây thực sự là mức nhiệt độ mà nồi luộc bánh chưng điện của chúng tôi có thể đạt được nhờ vào cấu tạo kín gần như tuyệt đối khi đậy nắp nồi.

    2. Lắp đặt và cách sử dụng nồi luộc bánh chưng điện.
    • Lắp đặt đơn giản: bạn chỉ cần nối phần dây nguồn của nồi với nguồn điện (dùng được cho cả điện 1 pha và 3 pha) chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng một atomat chuyên dụng thay vì công tác hay ổ cắm thông thường để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng
    • Cách sử dụng nồi luộc bánh chưng: bạn chỉ cần xếp bánh chưng vào nồi, đổ nước ngập bánh, đậy nắp nồi và khởi động công tác nguồn. Các bạn nên để công suất tối đa từ lúc khởi động đến lúc nước trong nồi sôi. Khi nước đã sôi, các bạn duy trì nhiệt độ ở mức từ 80 độ đến 110 độ tùy từng giai đoạn, chú ý kiểm tra mực nước trong nồi thường xuyên tránh để mực nước cạn hơn mặt bánh. Đối với nồi luộc bánh chưng 50 lit thời gian luộc chín bánh khoảng 3 giờ

    3. Tham khảo thông số kỹ thuật nồi luộc bánh chưng điện
    - Dung tích nồi: 50 lít
    - Nguồn điện: 220V hoăc 380 V / 50Hz
    - Công suất gia nhiệt: từ 2,8kW đến 11,2kW
    - Cấu tạo thành nồi 2 lớp có cách nhiệt bằng bảo ôn bằng vật liệu polythane
    - Chất liệu: Inox 304
    - Bộ điều khiển điện : Tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. Điều chỉnh được công suất gia nhiệt khi sử dung

    (Nguồn ảnh: sưu tầm)



    Chỉnh sửa lần cuối bởi Linhxinh0186; 15/01/2019 vào lúc 11:42 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO