Có thể nói năm 2017 là một năm nhiều sự thay đổi về phong cách, màu sắc cũng như gu thẩm mỹ khi lựa chọn gạch lát nền của người tiêu dùng Việt. Những màu sắc sáng, màu đơn sắc, họa tiết tự nhiên trên nền gạch là sự lựa chọn số một của của năm nay, điều này có thể thấy qua những mẫu gạch lát nền đẹp mà nhà phân phối gạch Viglacera Hải Linh giới thiệu sau đây. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.


Sự thay đổi về màu sắc sáng đang là sự lựa chọn đầu tiên trong số những mẫu gạch lát nền đẹp của năm 2017


Màu sắc sáng đang dần chiếm lĩnh thị trường gạch lát nền nội địa Việt


Bên cạnh những tone màu sáng thì màu vàng ngà ấm với đường in họa tiết kỹ thuật số ngẫu nhiên Rundom trên nền gạch Viglacera Granite đang làm đình đám thị trường trong thời gian này
Đan xen cùng với những họa tiết in tự nhiên thì những màu xám xu hướng thời đại không bao giờ lỗi mốt lại tiếp tục là những ông hoàng trong năm 2017 này. Khi tự khẳng định mình là một màu sắc lựa chọn gạch lát nền của xu hướng trong nhiều năm.


Mặc dù những tone màu tối đang dần được gia chủ lựa chọn ít đi, nhưng không phải vì thế mà nó sẽ bị mất hoàn toàn màu sắc, sự biến tấu về màu sắc nên nền gạch đã tạo ra một bước ngoặc thay đổi mới cho màu tối này khiến nhiều người chú ý nhiều hơn khi quyết định tìm mua và lựa chọn hoàn thiện không gian của mình.
Các bạn vừa được chiêm ngưỡng những mẫu gạch lát nền đẹp hót nhất của năm 2017 này. Đây toàn bộ là những mẫu gạch được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng, siêu đẹp, siêu độc đáo, hót nhất trong năm 2017 đang được trưng bày và bán tại showroom gạch Viglacera Hải Linh tại 532 Đường Láng.
Hãy tới ngay với chúng tôi để tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu gạch lát nền đẹp thần thánh này nhé.
Chi tiết những mẫu gạch xem tại: Đại Lý Gạch Viglacera Giá Tốt Chiết Khấu Cao tại Hà Nội