Chỉ với 799k bạn đã có một sự thay đổi hoàn mỹ cho không gian và tổ ấm của mình

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các anh/chị và các mẹ!
  Bên em đang tổ chức sự kiện Sơn hoa văn trọn gói trong nhà và ngoài trời chỉ với 799k (không bao gồm sơn nền)

  Đây là chương trình để khách hàng được tận hưởng chất lượng hàng đầu của dòng sản phẩm sơn bột NextBuild - dòng sơn bột chống thấm siêu việt mới xuất hiện trên thị trường. Nên rất mong các anh/chị và các mẹ nắm bắt cơ hội để có 1 không gian sống mới lạ hoàn toàn với mức giá rẻ không ngờ ạ

  Em gửi các anh chị thêm một số thông tin về chương trình ạ!

  Điều kiện tham gia: Những khách hàng ở trong địa bàn thành phố Hà Nội và trực thuộc Hà Nội.

  Định mức : Phòng có diện tích mặt sàn từ 13-18m2 ( hoặc tổng diện tích sơn hoa văn không quá 45m2 ).Trong trường hợp diện tích lớn hoặc nhỏ hơn bên em sẽ có điều chỉnh phù hợp.

  Chi tiết event : Khách hàng được sơn hoa văn trong nhà hoặc ngoài trời bằng sản phẩm sơn NextBuild với mức giá siêu ưu đãi 799k trọn gói đã bao gồm nhân công.
  - Trong trường hợp bề mặt tường chưa được xử lý chuẩn nhân viên của công ty bên em sẽ có hướng dẫn cụ thể cho quý khách hàng.
  - Đặc biệt giảm thêm 10% cho những công trình khách sạn, nhà nghỉ, và những cá nhân đăng ký sơn hoa văn từ 03 phòng trở lên.

  Để đăng ký event các anh/chị vui lòng gọi điện thoại : 0927.975.998 Ms Mến. Hoặc gửi email vào hòm thư : menntn.nextbuild@gmail.com nhé!

  Các anh/chị tham khảo thêm một số mẫu hoa văn đặc sắc của bên em nhé
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các anh/chị quan tâm có thể để lại email, em sẽ gửi lại ảnh có kích cỡ lớn hơn để có thể chọn mẫu mã nhé! Em up lên đây không hiểu sao mà cứ nhỏ như vậy, mong mọi người thông cảm ạ

  iframe: approve:
  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Boot đẹp cho các chị em diện đông 2015

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO