Chảo nướng chống dính kova không gây ung thư nhập khẩu từ Hàn Quốc

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chảo nướng chống dính Kova Hàn Quốc
  Giá Khuyến Mãi : 290.000 VNĐ

  Chảo nướng chống dính kova
  được nhập khẩu 100 % từ Hàn Quốc là 1 trong những đồ gia dụng không thể thiếu trong các gia đình Hàn Quốc ,Chảo nướng Kova giúp các bà các mẹ làm được những món nướng thơm ngon hấp dẫn và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
  Chảo nướng KOVA có thể chống tại ra chất Benzopyrene gây ung thư tạo bởi thịt cháy nướng trực tiếp trên lửa, hoặc nướng bằng các chảo nướng mỏng rẻ tiền ủy ban kiểm soát thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc KFDA khuyến cáo.

  Chảo nướng chống dính KOVA giúp bạn vẫn có những bữa tiệc nướng ngon lành mà không còn nỗi lo về ung thư, một trong những căn bệnh thế kỷ.
  Chảo có lớp đá hoa cương phủ bề mặt có tác dụng chống dính, chống khuẩn và chống tạo ra chất Benzopyrene từ thực phẩm cháy gây ung thư, Chảo chống dính Kova giúp bạn chế biến các món nướng ưa thích mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, với tính năng dẫn nhiệt tốt, Chảo nướng chống dính Kova giúp thức ăn chín đều và giữ nguyên hương vị thơm ngon của thức ăn, đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu khi chế biến. Chảo có thiết kế hình vuông với rãnh ở viền chảo giúp thoát mỡ thừa dễ dàng và thuận tiện, đồng thời sử dụng được trên tất cả các loại bếp gas du lịch và bếp cồn.
  - Tuyệt đối an toàn ,tiện lợi và tiết kiệm nhiên liệu khi nấu nướng.
  - Dẫn nhiệt tốt và đều khắp mặt chảo giúp thức ăn chín đều và giữ nguyên hương vị
  - Chống khuẩn và chịu nhiệt cực tốt, độ bền cao

  - Thuận.tiện khi đi du lịch hay tổ chức tiệc
  - Không tạo ra khói
  - Chống tạo ra chất Benzopyrene từ thực phẩm cháy gây ung thư, Ủy ban quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc KFDA khuyên không nên nướng thức ăn trực tiếp trên lửa.
  - Bề mặt chảo được phủ 1 lớp đá hoa cương đặc biệt chống dính.



  Đường kính : 32 cm
  Chất liệu : bề mặt chảo được phủ 1 lớp đá hoa cương đặc biệt Chống tạo ra chất Benzopyrene từ thực phẩm cháy gây ung thư

  Chi tiết : ngayvang.vn
  Hotline : 04.6659.3366


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoamattroi0889; 09/11/2013 vào lúc 11:40 AM.
  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO