PHỤ KIỆN TỦ BẾP KHUYẾN MÃI MỪNG XUÂN 2016.
Bếp là nơi quan trọng thứ hai trong ngôi nhà sau phòng khách. Một căn bếp tiện nghi và tạo cảm giác ấm áp sẽ giúp cho căn nhà của bạn trông đẹp hơn khi tết đến. Mừng xuân Bính Thân 2016, Phụ kiện bếp Thành Đạt có chương trình khuyến mãi lớn.
Phụ kiện tủ bếp của chúng tôi là những sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp, nhập khẩu từ chính hãng Higold, Wellmax sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Phụ kiện bếp đa dạng các mặt hàng từ kệ gia vị, kệ tủ đồ khô, kệ đựng xoong nồi đến kệ inox treo tướng và còn nhiều mặt hàng khác …Đến với showroom Thành Đạt của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.
Chúng tôi hiện nay có khuyến mãi khi quý khách mua các sản phẩm ở công ty có hóa đơn trên 5 triệu, 7 triệu, 10 triệu và trên 15 triệu thì quý khách được tặng ngay các sản phẩm như: thanh treo khăn, quần áo ( có mốc hoặc không mốc), kệ để ly và bàn chải , kệ để xà phòng. Đây là những phụ kiện inox cao cấp của thương hiệu Wellmax, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.
Quý khách có thể xem sản phẩm ở dưới đây:

  • Với hóa đơn trên 5 triệu:

Kệ treo khăn, quần áo.
Kệ treo khăn, quần áo.
Kệ để ly và bàn chải.
  • Trên 7 triệu:

Kệ treo khăn, quần áo dáng tròn.
  • Trên 10 triệu:

Kệ treo khăn, quần áoKệ để ly và bàn chải.
  • Trên 15 triệu:

Kệ để xà phòng.
Qúy khách hãy đến showroom Thành Đạt của chúng tôi để có thể nhanh chân sở hữu những sản phẩm có chất lượng trên. Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc khi số lượng sản phẩm khuyến mãi hết.
Chúc quý khách mua sắm đón tết vui vẻ và hài lòng tại Phụ kiện tủ bếp Thành Đạt của chúng tôi.
Hotline tư vấn: 0903.880.246 - 0903.908.199
Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Website: phukienbepthanhdat.com – midaco.com.vn