Sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C15C26


1. Thông tin sản phẩm


- Mã sản phẩm: C15C26.


- Vật liệu: Vải cotton 100%.


- Nhà cung cấp: Sông Hồng.


- Xuất xứ: Việt Nam.


- Chú thích: Sản phẩm chỉ có chăn, không bao gồm ga và gối.
2. Tính năng của chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C15C26


Từ lâu người tiêu dùng Việt đã quá quen thuộc với nhãn hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng bởi những sản phẩm chất lượng vượt trội, mức giá phải chăng tới từ thương hiệu này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích về sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C15C26 - một sản phẩm đang rất được ưa thích.


Chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C15C26 được sản xuất từ nguyên liệu là vải cotton 100% đảm bảo cho chất lượng cùng giá trị sản phẩm.


Vải cotton 100% là loại vật liệu được đánh giá là an toàn cho sức khỏe người dùng, đồng thời gần gũi với môi trường chính vì vậy cũng đem đến cho sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C15C26 những lợi thế đến từ loại vải này.


Vải cotton có khả năng kháng khuẩn tốt, không tạo môi trường cho mầm bệnh hay côn trùng phát triển nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C15C26. Không chỉ thế chẳng thể bỏ qua sự thoáng mát cùng khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt của chất liệu vải này, giúp người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái, thoải mái lúc sử dụng sản phẩm.


Đặc biệt chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C15C26 có độ bền cao cùng khả năng giữ màu lý tưởng nên người dùng có thể yên tâm sử dụng máy giặt để giặt mà không lo lắng xảy ra hiện tượng sờn rách hay phai màu.


Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng, thiết kế độc đáo cũng làm một điểm cộng của sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C15C26 này.


Sản phẩm có mẫu mã trẻ trung đầy tinh tế với những gam màu trung tính kết hợp lý tưởng cùng những họa tiết được sắc nét, phù hợp với người sử dụng ở mọi lứa tuổi.


Nếu bạn có nhu cầu mua chăn xuân thu Sông Hồng Outlet C15C26 hay các sản phẩm khác của nhãn hiệu Sông Hồng thì bạn có thể tham khảo tại Đệm Xanh - hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng từ các thương hiệu bậc nhất trong và ngoài nước.


Có thể bạn quan tâm: