Sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng mã E19M01


1. Thông tin sản phẩm


- Mã sản phẩm: E19M01.


- Vật liệu: Vải modal (rayon HWM).


- Đơn vị sản xuất: Sông Hồng.


- Nguồn gốc: Việt Nam.
2. Tính năng ưu việt của chăn xuân thu Sông Hồng mã E19M01


Nếu là một người mua thân thuộc của nhãn hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng thì bạn sẽ không còn xa lạ với những sản phẩm chất lượng vượt trội được sản xuất từ chất liệu cotton, modal,... Của thương hiệu này nữa. Và sản phẩm hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn đó là chăn xuân thu Sông Hồng mã E19M01.


Chăn xuân thu Sông Hồng mã E19M01 được làm từ vải modal (loại vải được ứng hơi phổ thông của dòng vải rayon) đảm bảo cho chất lượng cùng trị giá sản phẩm.


Modal là loại vải bán tổng hợp có khả năng kháng khuẩn vô cùng tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng chăn xuân thu Sông Hồng mã E19M01 mà không cần lo âu sản phẩm sẽ tạo môi trường cho côn trùng hay các mầm bệnh phát sinh.


Sợi vải modal thoáng khí tốt, không khí có thể lưu thông thuận lợi giúp sản phẩm luôn được khô thoáng. Mặt khác vải modal còn có khả năng hút ẩm cùng thoát ẩm cực tốt, đảm bảo không gây hiện tượng tích trữ mồ hôi, tránh tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng lúc ngủ dậy.


Một Ưu điểm nổi bật của vải modal mà không chất liệu nào cũng có đó là vải modal có khả năng chống nhăn thiên nhiên, giúp sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng mã E19M01 luôn được giữ phẳng mà không cần phải là (ủi) thường xuyên.


Sản phẩm được thiết kế theo khuynh hướng thân thiện với thiên nhiên, sự kết hợp hài hòa giữa gam màu nhẹ nhõm cùng các họa tiết tự nhiên sắc nét đem lại cho không gian phòng ngủ sự tươi mới, người sử dụng như được đắm mình vào tự nhiên, tận hưởng những chốc lát thư giãn thực sự dễ chịu.


Sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng mã E19M01 phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi nên bạn có thể mua cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.


Tham khảo thêm: