Sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng mã E1911


1. Thông tin sản phẩm


- Mã sản phẩm: E1911.


- Vật liệu: Vải Micro SH.


- Nhà cung ứng: Sông Hồng.


- Xuất xứ: Việt Nam.


- Ghi chú: sản phẩm chỉ có chăn, không bao gồm ga và gối.
2. Đặc tính nổi trội của chăn xuân thu Sông Hồng mã E1911


Lúc nhắc tới thương hiệu Sông Hồng khách hàng ngay tức khắc sẽ nghĩ đến các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp cùng lúc giá tiền cũng rất hợp lý, đáp ứng nhu cầu cũng như điều kiện của phần lớn người tiêu dùng Việt.


Hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích về sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng mã E1911, một sản phẩm được sản xuất từ vải micro sh cao cấp, đảm bảo cho chất lượng cùng trị giá sản phẩm.


Do sợi vải micro sh có kích thước vô cùng nhỏ, mật độ có thể lên đến 330 sợi/cm2 nên người sử dụng sẽ cảm thấy mịn màng, mềm mại khi chạm vào sản phẩm, mang đến cho người sử dụng giấc ngủ trọn vẹn và thoải mái nhất.


Không chỉ thế vải micro sh không cất hóa chất gây hại, không gây kích ứng da, không tạo môi trường cho côn trùng lưu trú hay mầm bệnh phát sinh. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe khi sử dụng sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng mã E1911.


Bên cạnh đó, khi gặp nước sợi vải micro sh không bị thấm vào trong sợi vải mà nước sẽ đi vào khoảng trống giữa các sợi vải, mang đến cho sản phẩm khả năng chống bám bẩn lý tưởng, cùng lúc cũng mau khô hơn khi phơi, rất thuận lợi trong công đoạn sử dụng và vệ sinh sản phẩm.


Sản phẩm được mẫu mã ấm áp với màu hồng dễ thương kết hợp với các họa tiết sắc nét mang đến cho không gian phòng ngủ sự nhẹ nhàng dễ chịu, phù hợp cho người sử dụng ở mọi lứa tuổi.


Chăn xuân thu Sông Hồng mã E1911 được chần bông dày, độ bền cao, có kiểu dáng khóa kéo để người sử dụng có thể dễ dàng trong việc thay ruột chăn. Sản phẩm dùng tốt trong cả 4 mùa.


Liên kết khác: