Sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C77


1. Thông tin sản phẩm


- Mã sản phẩm: C19C77.


- Chất liệu: Vải cotton 200T.


- Nhà cung cấp: Sông Hồng.


- Xuất xứ: Việt Nam.
2. Ưu điểm nổi bật của chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C77


Không có quá nhiều họa tiết phức tạp cùng màu sắc rối mắt, chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C77 chỉ với màu đỏ làm nền kết hợp cùng những họa tiết tự nhiên đơn giản, sản phẩm thực sự là món quà cưới đầy ý nghĩa cho các cặp đôi trẻ.


Sản phẩm được sản xuất từ vải cotton 100% đảm bảo cho chất lượng cùng trị giá sản phẩm. Vải cotton 100% không cất tạp chất hay hóa chất gây hại, kháng khuẩn hiệu quả, không tạo môi trường cho vi khuẩn, mầm bệnh hay côn trùng tạm trú, đặc biệt là thân thiện với làn da chính do vậy người dùng rất yên tâm lúc sử dụng sản phẩm.


Do sợi vải cotton có độ thoáng cao giúp luồng không khí có thể lưu thông thuận tiện trong chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C77 nên sản phẩm luôn giữ được hiện trạng khô thoáng mang lại giấc ngủ dễ chịu và trọn vẹn cho người dùng. Không những thế là khả năng hút ẩm cùng thoát ẩm cực tốt, không có hiện tượng tích trữ mồ hôi lúc ngủ dậy, tránh tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.


Chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C77 có mẫu mã trẻ trung năng động, đầy nhiệt huyết rất phù hợp cho những cặp đôi trẻ, đặc biệt là trong mùa cưới.


Ngày nay chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C77 được bày bán tại hệ thống cửa hàng của đệm Xanh - hệ thống cửa hàng chuyên phân phối những sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng của các nhãn hàng trong và ngoài nước.


Tham khảo: