Em xin chào mọi người ạ. Em mới bắt đau bán các sản phẩm của Úc do chị em sống bên đó gửi về. Đây là loại chăn lông cừu nhà em đa mua về sử dụng cảm thấy rất thích nên chia sẻ để các chị các mẹ xem và mua. Vì em mới tập bán nên mong mọi người thông cảm và ủng hộ em ạ. Em xin cám ơn.


Sđt 01289393855
em ơ Hà NộiChăn lông cừu Úc cao cấp 550mgs- Kích thước 210x210
Chăn lông Cừu là cách tự nhiên nhất để giữ ấm trong mùa đông và mát vào mùa hè. Chăn Lông Cừu chất lượng cao được đảm bảo làm từ những loại len lông cừu tự nhiên đạt tiêu chuẩn tốt nhất tại Úc.


Sản phẩm len lông cừu đã được xử lý với công nghệ hiện đại nhất để tránh những vi khuẩn và bụi nguyên sinh được tạo từ len tự nhiên. Nó là cách xử lý tuyệt vời để tạo không khí trong sạch khi đắp chăn và đặc biệt làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của những người bị dị ứng với bụi mạt .Chăn lông cừu cho cảm giác thoải mái, Chăn lông cừu có bề mặt phẳng, thiết kế đơn giản.


Chất liệu:
- 100% lông cừu tự nhiên Australian (100% pure wool Australian Made) linen dream, loại tốt nhất của Úc.
- Len lông cừu Australian nổi tiếng trên thế giới về khả năng cách nhiệt vượt trội.Chăn ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.
- 100% là lông cừu tự nhiên, Một số loại chăn lông cừu có pha thêm chất polyester để giá thành sản phẩm rẻ hơn và tất nhiên là sẽ ảnh hưởng đến khả năng cách nhiệt và giá trị của chiếc chăn.
- Độ kích ứng da ~ 0, tốt cho trẻ em, cho những làn da nhậy cảm nhất và cho gia đình bạn.
- Lông cừu thân thiện với môi trường, Thành phần của chất liệu này hoàn toàn từ tự nhiên và có thể cho tái sử dụng. Một chiếc chăn lông cừu có thể dùng hàng chục năm mới hỏng. Dù giá thành cao hơn hầu hết loại lông nhân tạo nhưng chất lượng và độ bền của nó thì những loại lông kia khó bằng được.


Các tính năng:
Chăn mùa đông 550 GSM: với mật độ lông là 550 gam lông cừu/m2
Sử dụng phù hợp cho mùa đông
- Khả năng chống vi khuẩn bảo vệ bạn và gia đình, không gây kích ứng da dù làn da nhậy cảm nhất.
- Bông trong chăn được thiết kế bằng các khung đường chỉ để đảm bảo khả năng phủ len lông cừu đều không bị xô lệch.
- 100% sản xuất tại Úc (Australian made).
- Được Woolmark chứng nhận (Đảm bảo sản phẩm được làm từ 100% lông cừu tự nhiên Úc)
- Bảo hành 5 năm tại ÚcLưu ý:
- Chăn Có thể có một mùi thơm nhẹ vì nó được làm từ len tự nhiên.
- Chỉ được giặt khô , không được giặt nước vì đây là 100% lông cừu tự nhiên , loại giặt được bằng nước thường là do được pha trộn với các loại sợi khác .
Giá : 3.950.000 VND